เจ้าเหมียวเซ็ง!! ถูกน้องแฝดแย่งที่โปรด แล้วยังต้องคุมน้องเรียนออนไลน์อีก

Date:

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้เด็กๆ ต้องเรียนออนไลน์ และทำให้บางครอบครัวต้องจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูก อย่างไรก็ตาม หากคุณมีแมว ไม่จำเป็นต้องจ้างพี่เลี้ยงก็ได้

เพราะแมวสามารถเป็นพี่เลี้ยงเด็กได้ สามารถคุมเด็กให้ตั้งใจเรียนออนไลน์ได้ แต่อาจจะต้องจ่ายค่าจ้างแพงหน่อยนะ

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในเมืองไถจง เมื่อเด็กหญิงฝาแฝดต้องเรียนออนไลน์ แต่พ่อแม่ไม่มีเวลานั่งคุมตลอดเวลา พวกเขาจึงขอให้เจ้าเหมียว ในฐานะพี่ชาย มาช่วยคุมน้องๆ

ด้วยความที่เจ้าเหมียวไม่เต็มใจที่จะทำ แต่ก็ต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันจึงนั่งคุมน้องๆ พร้อมกับทำหน้าบึ้งสุดๆ ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อวสานเวลาแสนสุขของฉัน’

 

 

Roxette Ds Yu ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ปกติแล้ว เจ้าเหมียวจะชอบนอนโง่ๆ บนโต๊ะกาแฟ แต่ตอนนี้ น้องสาวฝาแฝดของมันต้องใช้โต๊ะนั้นสำหรับเรียนออนไลน์ มันเลยแสดงสีหน้าไม่พอใจที่ถูกแย่งที่ แล้วยังต้องคุมน้องๆ เรียนอีก” 

เธอบอกอีกว่า “สีหน้าของมันตลกมาก จนเราอดขำไม่ได้ แต่แม้จะแสดงท่าทีไม่พอใจ มันก็ไม่เคยกัดหรือขู่น้องๆ เลย มันอ่อนโยนและอดทนกับเด็กๆ เสมอ”

 

 

นอกจากคุมน้องๆ เรียนแล้ว สิ่งที่เจ้าเหมียวทำเป็นประจำโดยไม่ต้องมีใครขอ คือ ทุกๆ วันเวลา 05:30 น. มันจะมาเคาะประตูห้องของพ่อแม่ เพื่อให้พวกเขาตื่นมาเทอาหารและน้ำให้

 

ให้ลูกแย่งโต๊ะเลาแล้วยังใช้เลาอีก จ่ายค่าตัวเลาด้วยนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...

Manga Plus เปิดระบบสมาชิก อ่านได้ทุกตอน เริ่ม 74 บาท/เดือน

Manga Plus แอปอ่านมังงะจากสำนักพิมพ์ Shueisha เจ้าของนิตยสารดังอย่าง Shonen Jump ได้เปิดระบบสมาชิกแล้วครับ โดยสมาชิกจะสามารถอ่านมังงะได้ทุกตอน (จากเดิมอ่านได้เพียง...

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...