เจ้าเหมียวเซ็ง!! ถูกน้องแฝดแย่งที่โปรด แล้วยังต้องคุมน้องเรียนออนไลน์อีก

Date:

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้เด็กๆ ต้องเรียนออนไลน์ และทำให้บางครอบครัวต้องจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูก อย่างไรก็ตาม หากคุณมีแมว ไม่จำเป็นต้องจ้างพี่เลี้ยงก็ได้

เพราะแมวสามารถเป็นพี่เลี้ยงเด็กได้ สามารถคุมเด็กให้ตั้งใจเรียนออนไลน์ได้ แต่อาจจะต้องจ่ายค่าจ้างแพงหน่อยนะ

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในเมืองไถจง เมื่อเด็กหญิงฝาแฝดต้องเรียนออนไลน์ แต่พ่อแม่ไม่มีเวลานั่งคุมตลอดเวลา พวกเขาจึงขอให้เจ้าเหมียว ในฐานะพี่ชาย มาช่วยคุมน้องๆ

ด้วยความที่เจ้าเหมียวไม่เต็มใจที่จะทำ แต่ก็ต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันจึงนั่งคุมน้องๆ พร้อมกับทำหน้าบึ้งสุดๆ ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อวสานเวลาแสนสุขของฉัน’

 

 

Roxette Ds Yu ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ปกติแล้ว เจ้าเหมียวจะชอบนอนโง่ๆ บนโต๊ะกาแฟ แต่ตอนนี้ น้องสาวฝาแฝดของมันต้องใช้โต๊ะนั้นสำหรับเรียนออนไลน์ มันเลยแสดงสีหน้าไม่พอใจที่ถูกแย่งที่ แล้วยังต้องคุมน้องๆ เรียนอีก” 

เธอบอกอีกว่า “สีหน้าของมันตลกมาก จนเราอดขำไม่ได้ แต่แม้จะแสดงท่าทีไม่พอใจ มันก็ไม่เคยกัดหรือขู่น้องๆ เลย มันอ่อนโยนและอดทนกับเด็กๆ เสมอ”

 

 

นอกจากคุมน้องๆ เรียนแล้ว สิ่งที่เจ้าเหมียวทำเป็นประจำโดยไม่ต้องมีใครขอ คือ ทุกๆ วันเวลา 05:30 น. มันจะมาเคาะประตูห้องของพ่อแม่ เพื่อให้พวกเขาตื่นมาเทอาหารและน้ำให้

 

ให้ลูกแย่งโต๊ะเลาแล้วยังใช้เลาอีก จ่ายค่าตัวเลาด้วยนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...