เจ้าเหมียวเซ็ง!! ถูกน้องแฝดแย่งที่โปรด แล้วยังต้องคุมน้องเรียนออนไลน์อีก

Date:

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้เด็กๆ ต้องเรียนออนไลน์ และทำให้บางครอบครัวต้องจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูก อย่างไรก็ตาม หากคุณมีแมว ไม่จำเป็นต้องจ้างพี่เลี้ยงก็ได้

เพราะแมวสามารถเป็นพี่เลี้ยงเด็กได้ สามารถคุมเด็กให้ตั้งใจเรียนออนไลน์ได้ แต่อาจจะต้องจ่ายค่าจ้างแพงหน่อยนะ

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในเมืองไถจง เมื่อเด็กหญิงฝาแฝดต้องเรียนออนไลน์ แต่พ่อแม่ไม่มีเวลานั่งคุมตลอดเวลา พวกเขาจึงขอให้เจ้าเหมียว ในฐานะพี่ชาย มาช่วยคุมน้องๆ

ด้วยความที่เจ้าเหมียวไม่เต็มใจที่จะทำ แต่ก็ต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันจึงนั่งคุมน้องๆ พร้อมกับทำหน้าบึ้งสุดๆ ถ้าพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อวสานเวลาแสนสุขของฉัน’

 

 

Roxette Ds Yu ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ปกติแล้ว เจ้าเหมียวจะชอบนอนโง่ๆ บนโต๊ะกาแฟ แต่ตอนนี้ น้องสาวฝาแฝดของมันต้องใช้โต๊ะนั้นสำหรับเรียนออนไลน์ มันเลยแสดงสีหน้าไม่พอใจที่ถูกแย่งที่ แล้วยังต้องคุมน้องๆ เรียนอีก” 

เธอบอกอีกว่า “สีหน้าของมันตลกมาก จนเราอดขำไม่ได้ แต่แม้จะแสดงท่าทีไม่พอใจ มันก็ไม่เคยกัดหรือขู่น้องๆ เลย มันอ่อนโยนและอดทนกับเด็กๆ เสมอ”

 

 

นอกจากคุมน้องๆ เรียนแล้ว สิ่งที่เจ้าเหมียวทำเป็นประจำโดยไม่ต้องมีใครขอ คือ ทุกๆ วันเวลา 05:30 น. มันจะมาเคาะประตูห้องของพ่อแม่ เพื่อให้พวกเขาตื่นมาเทอาหารและน้ำให้

 

ให้ลูกแย่งโต๊ะเลาแล้วยังใช้เลาอีก จ่ายค่าตัวเลาด้วยนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...