“หยวนหยวน” พิตบูลล์ใจดี ห่วง “เพื่อนแมว” ที่ถูกรถชน จึงตามไปเฝ้าไม่ยอมห่าง

Date:

#เหมียวขี้ส่อง มักจะพูดเสมอว่า สุนัขจะเป็นอย่างไรนั้น ไม่ได้อยู่ที่สายพันธุ์ แต่อยู่ที่ว่ามันถูกเลี้ยงดูมาแแบบนั้น ดังนั้น พิตบูลล์จึงไม่ใช่สุนัขพันธุ์ดุร้าย ตราบใดที่มันเติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ดี

และนี่คือเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเจ้าพิตบูลล์หยวนหยวน และเจ้าเหมียวแบลคแคท ซึ่งเป็นเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ที่อยู่บ้านหลังเดียวกัน และเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุ แบลคแคทถูกรชน!!

 

 

แบลคแคทถูกนำตัวส่งโรงพยายาลทันที ซึ่งหยวนหยวนเองก็ไม่ได้นิ่งเฉย มันตามพ่อกับแม่ไปดูอาการของเพื่อนรักอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ว่าเกาะขอบเตียงผู้ป่วยไม่ยอมปล่อยเลย

หยวนหยวนเฝ้าดูอาการของแบลคแคทด้วยความเป็นห่วง และยืนกรานที่จะไม่กลับบ้านจนกว่าเพื่อนรักจะได้กลับไปด้วย

 

 

คุณหยินหยางผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “แบลคแคทถูกตัดหาง เพราะได้รับความเสียหายเกินกว่าจะรักษาได้ แต่โชคดีที่มันไม่ต้องเผชิญกับช่วงเวลานี้เพียงลำพัง เพราะมีหยวนหยวนคอยให้กำลังอยู่ไม่ห่าง” 

 

 

วันต่อมา แบลคแคทก็ได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน โดยที่ยังต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด และคนที่ทำหน้าที่นั้นก็คือ หยวนหยวน … มันคอยเช็ค คอยดมเจ้าเหมียวตลอด เพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนโอเค

 

 

คุณหยิงหยางบอกว่าหยวนหยวนเป็นพิตบูลล์ที่ใจดี อ่อนโยน และไม่เคยกัดใคร นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงสนิทกับแบลคแคทมาก แม้จะมีความแตกต่างกันในหลายๆ ด้าน แต่พวกมันไม่เคยทะเลาะกันเลย

 

 

รับบทพยาบาลเฝ้าไข้เพื่อนครับ

 

ติ๊งต๊องบ้างในบางเวลา

 

เป็นไงบ้างเพื่อน วันนี้ฉี่ยัง

 

อื้มมม กลิ่นแบบนี้ น่าจะฉี่แล้วแหละ

 

บ้านนี้เดินผ่านได้ชิลล์ๆ ครับ ผมใจดี

 

หงุดหงิด โดนหวยแxกอีกละ

 

โดนนุดซ้ำเติมอีกต่างหาก

ถึงหน้าจะโหด แต่อยู่ในโหมดอ่อนโยนนะ

 

หยวนหยวนมีเพจด้วยนะ ติดตามน้องได้ที่เพจ หยวนหยวน พิทบูล ครองโลก

มันจะใกล้เกินไปละ

 

ที่มา Siratcha Tanachandara

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...