“หยวนหยวน” พิตบูลล์ใจดี ห่วง “เพื่อนแมว” ที่ถูกรถชน จึงตามไปเฝ้าไม่ยอมห่าง

Date:

#เหมียวขี้ส่อง มักจะพูดเสมอว่า สุนัขจะเป็นอย่างไรนั้น ไม่ได้อยู่ที่สายพันธุ์ แต่อยู่ที่ว่ามันถูกเลี้ยงดูมาแแบบนั้น ดังนั้น พิตบูลล์จึงไม่ใช่สุนัขพันธุ์ดุร้าย ตราบใดที่มันเติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ดี

และนี่คือเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเจ้าพิตบูลล์หยวนหยวน และเจ้าเหมียวแบลคแคท ซึ่งเป็นเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ที่อยู่บ้านหลังเดียวกัน และเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุ แบลคแคทถูกรชน!!

 

 

แบลคแคทถูกนำตัวส่งโรงพยายาลทันที ซึ่งหยวนหยวนเองก็ไม่ได้นิ่งเฉย มันตามพ่อกับแม่ไปดูอาการของเพื่อนรักอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ว่าเกาะขอบเตียงผู้ป่วยไม่ยอมปล่อยเลย

หยวนหยวนเฝ้าดูอาการของแบลคแคทด้วยความเป็นห่วง และยืนกรานที่จะไม่กลับบ้านจนกว่าเพื่อนรักจะได้กลับไปด้วย

 

 

คุณหยินหยางผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “แบลคแคทถูกตัดหาง เพราะได้รับความเสียหายเกินกว่าจะรักษาได้ แต่โชคดีที่มันไม่ต้องเผชิญกับช่วงเวลานี้เพียงลำพัง เพราะมีหยวนหยวนคอยให้กำลังอยู่ไม่ห่าง” 

 

 

วันต่อมา แบลคแคทก็ได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน โดยที่ยังต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด และคนที่ทำหน้าที่นั้นก็คือ หยวนหยวน … มันคอยเช็ค คอยดมเจ้าเหมียวตลอด เพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนโอเค

 

 

คุณหยิงหยางบอกว่าหยวนหยวนเป็นพิตบูลล์ที่ใจดี อ่อนโยน และไม่เคยกัดใคร นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงสนิทกับแบลคแคทมาก แม้จะมีความแตกต่างกันในหลายๆ ด้าน แต่พวกมันไม่เคยทะเลาะกันเลย

 

 

รับบทพยาบาลเฝ้าไข้เพื่อนครับ

 

ติ๊งต๊องบ้างในบางเวลา

 

เป็นไงบ้างเพื่อน วันนี้ฉี่ยัง

 

อื้มมม กลิ่นแบบนี้ น่าจะฉี่แล้วแหละ

 

บ้านนี้เดินผ่านได้ชิลล์ๆ ครับ ผมใจดี

 

หงุดหงิด โดนหวยแxกอีกละ

 

โดนนุดซ้ำเติมอีกต่างหาก

ถึงหน้าจะโหด แต่อยู่ในโหมดอ่อนโยนนะ

 

หยวนหยวนมีเพจด้วยนะ ติดตามน้องได้ที่เพจ หยวนหยวน พิทบูล ครองโลก

มันจะใกล้เกินไปละ

 

ที่มา Siratcha Tanachandara

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...