พ่อให้ลูกเลือกทีมโปรด ใจอยากให้เลือกแมนฯ ยู แต่ทำยังไง๊ยังไงเจ้าหนูก็ไม่ยอมเลือก

Date:

คุณพ่อเป็นแฟนแมนฯ ยู ลองให้ลูกน้อยเลือกทีมโปรด ใจอยากให้หยิบเสื้อแมนฯ ยู แต่ทำยังไงเจ้าหนูก็เลือกแต่อาร์เซนอล

 

 

คลิปวิดีโอนี้ถูกมากจาผู้ใช้ TikTok @daddymopa คุณพ่อชาวลอนดอนที่เป็นแฟนคลับของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในคลิปดังกล่าวคุณพ่อรายนี้ได้ให้ลูกน้อยเลือกทีมโปรดจากเสื้อแข่งระหว่าง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ทีมโปรดของเขากับคู่แข่งอย่าง “อาร์เซนอล”

 

 

เมื่อคุณพ่อปล่อยให้เจ้าหนูลงไปหยิบเสื้อแข่งของทีมโปรด เจ้าหนูกลับตรงเข้าไปหยิบเสื้อแข่งของไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล แบบไม่เกรงใจเสื้อแมนฯ ยูที่คุณพ่อใส่เลย

 

หมับเข้าให้

 

ความฮาของคลิปยังไม่หมดแค่นี้ การเลือกครั้งแรกอาจจะมีอะไรผิดพลาดได้ คุณพ่อเลยลองอีกครั้งแถมครั้งนี้ลองสลับฝั่งเสื้อด้วย

อย่างไรก็ตามการทดลองครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งแรก เจ้าหนูเลือกหยิบเสื้อแมนฯ ยูขึ้นมาก่อน แต่สุดท้ายแล้วก็วางลงที่เดิมแล้วเลือกเสื้ออาร์เซนอลมาให้คุณพ่อ แบบว่ายังคงยืนยันคำตอบเดิมไม่เปลี่ยน

ม่ายยย!

 

ดูคลิปเต็มๆ เลย

(ดูไม่ได้ กดตรงนี้)

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัล ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของเจ้าหนูน้อยรายนี้ ส่วนบางคนที่เป็นแฟนอาร์เซนอลก็เข้ามาบอกว่าเจ้าหนูรายนี้เลือกได้ดีมาก

เมื่อลองเข้าไปดูในช่องของ daddymopa เราก็เจออีกคลิปที่คุณพ่อรายนี้ให้เจ้าหนูเลือกทีมโปรด แต่ทว่าผลลัพธ์ก็ไม่ต่างกัน เจ้าหนูยังยืนยันคำตอบเดิมลอนดอน อิส เร้ด ปะป๋า!

ดูคลิปเต็มๆ ที่นี่ เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...