ลา เธอได้สักที ลาก่อน ให้เธอโชคดี สโมสรเชลซี ประกาศปลด เกรแฮม พอตเตอร์ เรียบร้อยแล้ว

Date:

หลังจากที่ทำผลงานอย่างย่ำแย่ติดต่อกันมาเป็นระยะเวลาเกือบค่อนฤดูกาล พาทีมสิงห์บลูเชลซีอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ทั้ง ๆ ที่ลงทุนซื้อนักเตะเข้ามาใหม่อย่างมหาศาล

ในที่สุด เกรแฮม พอตเตอร์ ก็โดนปลดออกจากสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ผลงานล่าสุดพาทีมเปิดบ้านแพ้แอสตันวิลลาไปถึง 0-2

หลังจบเกมดังกล่าว แม้จะมีข่าวว่าสโมสรยังคงไว้วางใจให้เขาคุมทีมต่อ แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ทนแรงกดดันไม่ไหว บอร์ดบริหารจึงตัดสินใจประกาศแยกทางกันแล้วเมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา

 

 

โดยสโมสรเชลซีแถลงการณ์ว่า “สโมสรเชลซีขอขอบคุณเกรแฮม สำหรับการช่วยเหลือ และสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้กับทีมตลอดมา หวังว่าเขาจะมีอนาคตที่สดใสต่อไป”

อย่างไรก็ตามจากการถูกปลดในครั้งนี้ เกรแฮม จะได้รับเงินชดเชยอย่างมหาศาลกว่า 50 ล้านปอนด์ (2,114 บาท) เลยทีเดียว (เหมือนกับซื้อนักเตะใหม่ได้อีกคนนึง)

ซึ่งตอนนี้ทีมงานของเกรแฮม ที่นำโดย Bruno Saltor ถูกแต่งตั้งให้มาคุมทีมก่อนชั่วคราว จนกว่าทางสโมสรจะสามารถหาผู้จัดการทีมคนใหม่ได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.telegraph.co.uk/football/2023/04/02/graham-potter-sacked-chelsea-next-manager/

https://www.theguardian.com/football/video/2023/apr/03/graham-potter-sacked-by-chelsea-after-just-six-months-as-manager-video-report

https://www.skysports.com/football/news/11668/12782650/graham-potter-chelsea-sack-head-coach-one-day-after-blues-beaten-by-aston-villa

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...