เปิดสถิติ แมนฯ ยู แพ้ 7-0 ครั้งแรกในรอบ 92 ปี หนสุดท้ายคือแพ้ วูล์ฟ ปี 1931

Date:

ครั้งแรกในรอบ 92 ปี!

จบไปแล้วสำหรับศึกแดงเดือดเมื่อคืนที่ผ่านมา (5 มี.ค. 66) ผลคือ ลิเวอร์พูล เปิดรังเหย้า แอนฟิลด์ ถล่มทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยผลสกอร์ 7 ประตูต่อ 0

มีรายงานเพิ่มเติมจากสื่อต่างประเทศว่า นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 92 ปี ที่ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้คู่แข่งด้วยผลสกอร์ 7-0

ซึ่งการแพ้แบบขาดรอยของ แมนฯ ยู ครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปไกลถึงปี 1931 หรือใครนึกไม่ออกตีเป็นปี พ.ศ ก็ก่อนปฏิวัติ 2475 ปีเดียว ด้วยการบุกไปแพ้วูล์ฟแฮมป์ตัน

จากผลการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้ตอนนี้ ลิเวอร์พูล อยู่อันดับ 5 ของตารางมี 42 คะแนน ส่วน แมนฯ ยู ยังอยู่อันดับ 3 มี 49 คะแนน

 

 

ที่มา apnews, wikipedia

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...