ศิลปินอังกฤษชื่อดังหลายคนปฏิเสธเล่นในคอนเสิร์ตราชาภิเษกคิงชาร์ลส์ เพราะคิวงานแน่น-ไม่ว่าง

Date:

ศิลปินอังกฤษชื่อดังหลายคนปฏิเสธเล่นในพิธีบรมราชาภิเษกกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 เพราะคิวงานแน่นอยู่แล้ว

งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 มีคิวจะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม 2023 ที่จะถึงนี้แล้ว และในวันที่ 7 พฤษภาคม ก็จะมีการจัดคอนเสิร์ตราชาภิเษก (Coronation Concert) ขึ้นที่พระราชวังวินด์เซอร์

ทำให้ได้มีการติดต่อเชิญศิลปินให้มาร่วมแสดงไปมากมายเลย แต่จากรายงานล่าสุดมีระบุว่า ศิลปิลหลายคน หลายวง ได้ตอบปฏิเสธไป เพราะคิวงานแน่นอยู่แล้ว

สื่ออังกฤษระบุว่าศิลปินที่ปฏิเสธไปมีทั้ง เอ็ด ชีแรน, วงสไปซ์เกิลส์, เอลตัน จอห์น, แฮร์รี่ สไตล์, ร็อบบี้ วิลเลียมส์ และ อเดล

เอลตัน จอห์น และ แฮร์รี่ สไตล์ ติดขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่จัดในวันเดียวกัน ส่วน อเดล และ เอ็ดชีแรน ระบุว่าพวกเขาไม่ว่าง ขณะที่สื่ออังกฤษระบุว่าไม่ทราบเหตุผลที่สมาชิกวงสไปซ์เกิลส์ปฏิเสธคอนเสิร์ตครั้งนี้

แต่ถึงอย่างนั้น ศิลปินที่ตอบรับคอนเสิร์ตนี้ก็มีมาสามรายชื่อแล้ว ได้แก่ ไคลี มิโนก, วง Take That และ ไลโอเนล ริชชี่ และจะมีใครเพิ่มเติมอีกบ้าง ก็จะมีการประกาศออกมาในอาทิตย์หน้าที่จะถึงนี้ครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/thematterco/posts/pfbid02YqR1jEn6gYDY28yhLujnUn1wmVT8RMLM8ztHEXs5UvVZPRKdFZz7TyjxNSVWVGepl

https://www.mirror.co.uk/news/royals/know-kings-secret-coronation-plans-29315348

https://www.marieclaire.com/celebrity/royals/spice-girls-harry-styles-elton-john-decline-king-charles/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...