ก็เป็นเสืออะค้าบ ดาว OnlyFans เผย Neymar เต๊าะเธอ-พี่สาวฝาแฝด แถมสนใจอยากร่วมเตียงกันสามคน

Date:

ทั้งหน้าตาและฝีมือไม่เป็นสองรองใครสำหรับ Neymar ที่เรียกได้ว่าเขาคนนี้มีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเรื่องสาวๆ และความเจ้าชู้ของเขาก็โดดเด่นไม่แพ้กันนะ

เพราะล่าสุดดาว OnlyFans อย่าง Key Alves ได้ออกมาเปิดเผยว่า Neymar แอบเข้ามาเต้าะๆ เธอว่าอยากได้ทั้งเธอและพี่สาวฝาแฝดมาลองร่วมรักบนเตียงด้วยกัน…

Key มีฝาแฝดนามว่า Keyt Alves ค่ะ ทั้งสองเป็นนักวอลเลย์บอลดาวเด่นของบราซิล โดย Key ควบตำแหน่งดาว OnlyFans ไปด้วย

บอกเลยว่า Key แอบแค้น Neymar ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะเธอได้ออกมาเล่ากับสื่อว่านักฟุตบอลคนหล่อของพวกเราเข้ามาเต๊าะทั้งเธอและฝาแฝดของเธอเลย Key เล่าว่า

“คุณรู้ไหมว่าเขาพลาดตรงไหน? ตรงที่เขาเคยจีบพี่สาวฝาแฝดของฉันก่อนที่เธอจะมีแฟน พอเธอเริ่มเดตกับคนอื่นเขาก็เลยหยุดจีบ และเขาทำอะไรต่อรู้ปะ? เขาทักมาหาฉันจ้า

ทำยังกับเราสองคนไม่ได้คุยกันว่าเขาเคยโทรหาพี่สาวฉันน่ะ”

 

Key เลยลองแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้และคุยกับพ่อเนย์คนม่อต่อ และเขาดั๊นเล่นมุกใส่เธอว่า

“ใครจะไปรู้ล่ะ บางทีผมอาจจะได้นอนกับคุณทั้งสองคนก็ได้นะ”

 

งานนี้ทำ Key บ่นหนักกว่าเดิมอีก เธอเล่าต่อว่า

“พี่สาวกับฉันคุยกันทุกเรื่อง เขาไม่คิดจริงๆ เหรอว่าฉันจะไม่พูดเรื่องนี้น่ะ? ถ้าเขาไม่ได้เต๊าะเธอ ถ้าเขาคุยกับฉันแค่คนเดียว ตอนนี้ฉันคงไปอยู่ปารีสกับเขาแล้วแหละ”

 

เป็นการเม้าท์มอยที่สนุกมากจริงๆ ค่ะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าทำเจ้าชู้ใส่สาวแฝดเด็ดขาดเลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailystar

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...