แฟน ๆ แซว ริชาร์ลิซอน ลูบขา R9 แล้วเอามาจูบ เป็นเคล็ดลับ ที่ช่วยให้ระเบิดฟอร์มโหดแน่ ๆ

Date:

อย่างที่ทราบกันดีว่าฟุตบอลโลกหนนี้ มีนักฟุตบอลหลายคนที่เล่นได้อย่างโดดเด่น และหนึ่งในนั้นก็คือกองหน้าตัวเป้าของทีมชาติบราซิล ริชาร์ลิซอน

ด้วยลูกยิงตีลังกาสุดสวยของพี่แก รวมไปถึงนัดล่าสุดก็เพิ่งทำประตูไปได้อีก เลยทำให้หลายคนพูดถึงกันและยกให้เป็น R9 คนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่เพื่อน ๆ อาจจะยังไม่ทราบถึงเคล็ดลับความโหดของพี่แก ว่าทำไมถึงยิงคมและเล่นดีขนาดนี้ มันมีเบื้องลึกเบื้องหลังอยู่ครับ จะคืออะไรก็ลองไปติดตามชมกันได้เลย…

เรื่องของเรื่องก็คือก่อนหน้านี้  พี่แกได้มีโอกาสพบกับ Ronaldo R9 กองหน้าระดับตำนานของทีมชาติบราซิล ที่กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการที่ทาง FIFA จัดขึ้นครับ

โดยในการสัมภาษณ์ร่วมกันครั้งนี้ริชาร์ลิซอนเองก็ได้สอนโรนัลโด้ เต้นท่าตอนแสดงความดีใจด้วย

พอทั้งสองคนพูดคุยกันเสร็จก่อนจะจากกันไป ริชาร์ลิซอน ก็เลยถือโอกาสก้มลงไปแล้วก็จับและลูบที่ขาของโรนัลโด้ แล้วก็เอามือที่ลูบมาจูบด้วย

 

 

ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ที่นี่

 

ตรงจุดนี้ก็เลยทำให้แฟน ๆ หลายคนที่เห็นคลิปนี้ต่างก็เข้าใจตรงกันว่า “นี่มันดูดพลังชัด ๆ!!”

แล้วพอทำผลงานได้ดีหลายคนก็เลยแซวว่า เป็นเพราะการดูดพลังนั่นแน่ ๆ เลย

อันนี้เป็นแค่ทฤษฎีสมคบคิดที่เอามาเล่าแบบขำ ๆ นะครับ จริง ๆ แล้วที่แกฟอร์มดีเพราะพยายามฝึกซ้อมอย่างหนัก และความมุ่งมั่นส่วนตัวของพี่แกนั่นแหลฮะ ฮร่า ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.givemesport.com/88091937-ronaldo-beautiful-moment-richarlison-sees-brazil-legend-after-world-cup-win

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...