โค้ชทีมชาติสเปนเผย ไม่ห้ามนักเตะมีเซ็กส์ก่อนแข่ง ขอแค่อย่าจัดหนัก สมัยตัวเองเป็นนักเตะก็ทำเหมือนกัน


ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ทีมชาติสเปนนั้นทำผลงานได้อย่างสวยหรูในเกมแรกเลยครับ หลังถล่มคอสตาริกาไปได้ถึง 7-0

ซึ่งหลังจบเกม หลุยส์ เอ็นริเก้ หัวหน้าโค้ชทีมชาติสเปน ก็ได้ทำการสตรีมบน Twitch เพื่อพูดถึงรายละเอียดของเกมดังกล่าวให้กับแฟนๆ ได้ติดตาม

ระหว่างการสตรีม ได้มีช่วงหนึ่งที่เอ็นริเก้ตอบคำถามที่ส่งมาจากแฟนๆ ด้วย แล้วก็มีคำถามหนึ่งถามว่าการที่ผู้เล่นมีเซ็กส์ก่อนแข่งจะมีผลอะไรไหม

เอ็นริเก้ ก็บอกว่าเขาไม่ได้ห้ามเพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ขอแค่อย่าเกินเบอร์ก็พอ

“มันเป็นอะไรที่ผมคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก หมายถึงว่าถ้าคุณไม่มั่วสุมปาร์ตี้แล้วจัดหนักในคืนก่อนที่จะมีแข่งน่ะนะ แต่ถ้าอยู่ในขอบเขตที่ปกติ ก็เป็นเรื่องธรรมดา”

“ปกตินักเตะจะอาศัยอยู่กับแฟน กับภรรยา หรือใครก็ตาม แต่สำหรับทีมชาติพวกเขาอยู่ในแคมป์ จึงไม่มีอะไรแบบนั้น”

“แต่ตอนพวกเขาเล่นกับสโมสร นักเตะเขาก็นอนที่บ้าน ถ้าเขาจะมีเซ็กส์ มันก็ไม่ได้ทำให้ผมกังวล ถ้าพวกเขาต้องการและมันทำให้พวกเขารู้สึกดี มันแทบไม่เป็นปัญหาเลย ผมอยากให้นักเตะใช้ชีวิตอยู่แบบปกติมากที่สุดอยู่แล้ว”

“ที่จริงผมก็คิดว่าเซ็กส์มันสำคัญนะ ตอนที่ผมเป็นนักเตะ ก็… ผมกับภรรยา ในตอนที่พวกเราทำได้ เราก็ทำ คือเราทำสิ่งที่เราต้องทำน่ะ…”

 

 

ที่มา :

https://www.football-espana.net/2022/11/24/luis-enrique-opines-on-sex-as-a-footballer-my-wife-and-i-we-did-what-we-had-to-do

https://www.dailystar.co.uk/sport/football/luis-enrique-sex-orgies-spain-28579957

https://www.dailymail.co.uk/sport/football/article-11468463/Spain-boss-Luis-Enrique-says-totally-normal-players-sex-World-Cup.html

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format