แบบนี้ก็ได้เหรอ สาวจะสั่งข้าว แต่เจอถาม ถ้าคนเหนือ กำลัง อู้ แสดงว่ากำลังทำอะไร? ถึงขั้นต้องอุทาน “นี่ฉันมาเจออะไรเนี่ย?”

Date:

เมื่อเราจะสั่งอาหารผ่านแอป ตามปกติบางร้านก็จะมีตัวเลือกอาหารเพิ่มเติมอย่างใส่ผักไหม หรือเผ็ดแค่ไหนให้เรากดเลือกกัน จนระบบนี้อาจจะกลายเป็นสิ่งชินตาของหลายๆ คนไปแล้ว

แต่สำหรับผู้ใช้ Facebook อย่างคุณ Lookmai Papatchaya เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา การสั่งอาหารของเธออาจจะเป็นอะไรที่ชวนให้รู้สึก “งง” ใช้ได้เลย

นั่นเพราะตอนที่เธอจะสั่ง “ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบริ์กเนื้อ” มาทาน เธอกับต้องเจอทำถามว่า

“ถ้าคนเหนือบอกว่า กำลัง อู้ แสดงว่า กำลังทำอะไร”

จนต้องอุทานออกมาว่า “จะสั่งข้าวแต่มาเจออะไรเนี่ย” กันเลยทีเดียว

ซึ่งร้านอาหารที่ว่านี้ในเวลาต่อมาก็ได้รับการเปิดเผยว่าคือร้าน “BURGER & CURRY คุณาภัทร6” โดยร้านดังกล่าว ก็ดูจะขึ้นชื่อด้านอารมณ์ขัน ถามคำถามแปลกๆ กับลูกค้าในหลายๆ เมนูของร้านอยู่แล้ว

แบบตอนที่หาข้อมูลดู #เหมียวศรัทธา ก็เจอทั้งคำถามอย่าง “ถ้าถูกรางวัลที่1 คุณจะทำอะไร” หรือ “ถ้าเป็นนายกคุณจะพยายามทำอะไร” เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้การสั่งอาหารสุดๆ เลย

เอาเป็นว่าถ้าใครอยู่ใกล้ๆ แล้วสนใจก็ลองไปสั่งอาหารจากร้านนี้กันได้นะ เห็นว่าตัวร้านอยู่แถวๆ บางบัวทอง นนทบุรี

 

 

ที่มา

www.wongnai.com/delivery/businesses/601433rN/order

www.facebook.com/photo?fbid=5727001650701738&set=a.467209966680959

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...