“โรนัลโด้” เปิดใจ แฉสถานการณ์ ภายในสโมสร “แมนยู” เผยรู้สึก “ถูกทรยศ” เหมือนถูกบีบให้ออก

Date:

ในขณะที่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ทำผลงานบุกเอาชนะฟูแลมไปได้แบบชวนลุ้น เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นกลับดูจะไม่ใช่ข่าวดีของสโมสรนี้เท่าไหร่เลย

นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวชื่อดัง อย่าง เพียร์ส มอร์แกน กองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง “คริสเตียโน โรนัลโด้” ก็ได้ออกมาเปิดใจอย่างหมดเปลือกเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในสโมสรว่า

เขานั้นรู้สึกเหมือนถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทรยศ รู้สึกเหมือนกำลังถูกหลายๆ คนบีบให้ออก และจนถึงปัจจุบันเขาแทบไม่เห็นพัฒนาการของสโมสรเลย

“ไม่ใช่แค่โค้ช (เอริก เทน ฮาก) เท่านั้น แต่ยังมีอีก 2-3 คนในสโมสรด้วยที่พยายามบีบให้ผมไป

ผมรู้สึกเหมือนถูกหักหลัง รู้สึกเหมือนมีบางคนไม่ต้องการให้ผมอยู่ที่นี่ ไม่ใช่แค่ปีนี้แต่ในปีที่แล้วด้วย…

ผมคิดว่าแฟนๆ ควรรู้ความจริง ผมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรนี้ และมันคือเหตุผลที่ผมมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แต่ตั้งแต่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ออกไป ผมกลับไม่เห็นวิวัฒนาการในสโมสร ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ผมรักแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผมรักแฟนๆ พวกเขาอยู่ข้างผมเสมอ แต่หากพวกเขาต้องการทำอะไรให้มันแตกต่าง พวกเขาคงจะต้องเปลี่ยนอะไรหลายอย่างเลย

เขา (เซอร์ อเล็กซ์) รู้ดีกว่าใครๆ ว่าสโมสรไม่ได้อยู่ในเส้นทางที่พวกเขาสมควรจะเป็น เขารู้ ทุกคนรู้ คนที่ไม่รู้ก็แค่ทำเป็นมองไม่เห็นเท่านั้น พวกนั้นมันตาบอด”

 

 

ที่มา

www.bbc.com/sport/football/63619074

www.thesun.co.uk/sport/20415285/ronaldo-piers-morgan-interview-man-united-betrayal/

www.theguardian.com/football/2022/nov/13/i-felt-betrayed-ronaldo-aims-broadside-at-ten-hag-and-manchester-united

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...