วิ่งยังไม่ทันเหนื่อย! นักเตะลีกฝรั่งเศสทำสถิติ โดนใบแดงใน 9 วิฯ 

Date:

ใบแดงที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ นักเตะลีกฝรั่งเศสทำสถิติ โดนใบแดงหลังเกมเริ่มไปแค่ 9 วินาที วิ่งยังไม่ทันเหนื่อย พักแล้ว!

เมื่อวานนี้ (18 ก.ย. 65) ในเกมลีคเอิงฝรั่งเศสคู่ระหว่าง นีซ กับ อองเชร์ ได้เกิดสติถิใหม่ของโลกกีฬา เมื่อ ฌอง-แคลร์ โตดิโบ เซนเตอร์แบ็กของนีซได้รับใบแดงตั้งแต่วินาทีที่ 9

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเริ่มเกมได้ไม่นาน เมื่อผู้เล่นของ อองเชร์ กำลังเลี้ยงบอลเข้าจุดโทษก่อนที่จะถูกเซนเตอร์แบ็กวัย 22 ปีสกัด แต่ไม่โดนบอลจึงกลายเป็นใบแดง

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น: https://twitter.com/Fnews81010283/status/1571605658218430465?fbclid=IwAR0oSAmrQ1S1je2sRYdo9YeOmyGtrQerL0pLwkArnjKYQ0OYy_qYHEmD1R8

ตามรายงานข่าวบอกว่า ฌอง-แคลร์ ถูกบันทึกว่าเป็นผู้เล่นที่ได้ใบแดงเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ 5 ลีกยุโรป ส่วนผลการแข่งขัน อองเชร์ เอาชนะ นีซ ที่เหลือ 10 คนไปได้ 1 ประตูต่อ 0

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...