วิ่งยังไม่ทันเหนื่อย! นักเตะลีกฝรั่งเศสทำสถิติ โดนใบแดงใน 9 วิฯ 

Date:

ใบแดงที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ นักเตะลีกฝรั่งเศสทำสถิติ โดนใบแดงหลังเกมเริ่มไปแค่ 9 วินาที วิ่งยังไม่ทันเหนื่อย พักแล้ว!

เมื่อวานนี้ (18 ก.ย. 65) ในเกมลีคเอิงฝรั่งเศสคู่ระหว่าง นีซ กับ อองเชร์ ได้เกิดสติถิใหม่ของโลกกีฬา เมื่อ ฌอง-แคลร์ โตดิโบ เซนเตอร์แบ็กของนีซได้รับใบแดงตั้งแต่วินาทีที่ 9

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเริ่มเกมได้ไม่นาน เมื่อผู้เล่นของ อองเชร์ กำลังเลี้ยงบอลเข้าจุดโทษก่อนที่จะถูกเซนเตอร์แบ็กวัย 22 ปีสกัด แต่ไม่โดนบอลจึงกลายเป็นใบแดง

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น: https://twitter.com/Fnews81010283/status/1571605658218430465?fbclid=IwAR0oSAmrQ1S1je2sRYdo9YeOmyGtrQerL0pLwkArnjKYQ0OYy_qYHEmD1R8

ตามรายงานข่าวบอกว่า ฌอง-แคลร์ ถูกบันทึกว่าเป็นผู้เล่นที่ได้ใบแดงเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ 5 ลีกยุโรป ส่วนผลการแข่งขัน อองเชร์ เอาชนะ นีซ ที่เหลือ 10 คนไปได้ 1 ประตูต่อ 0

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...