“หลิน เซียง” เชียร์ลีดเดอร์สาวไต้หวัน โดดเด่นเห็นเต็มตามาแต่ไกล ถึงขั้นได้ไป “ถ่ายกราเวียร์” ที่ญี่ปุ่น!

Date:

หลังจากที่ #เหมียวตะปู เพิ่งนำเสนอข่าว “เรื่องวุ่นๆ หนุ่มกินเนื้อ & เพื่อนกินมังฯ” ไป ซึ่งย้อนไปอ่านกันได้ที่ลิงก์: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5829260137116727

 

 

ล่าสุดก็ยังคงมิวาย จำต้องวนเวียนอยู่ในไต้หวันอีกครั้งหนึ่ง เหตุเพราะว่าได้รับดาเมจอันรุนแรงจากเธอคนนี้นี่แหละฮะ!!

“หลิน เซียง” (林襄) คือชื่อแม่ของลูก #เหมียวตะปู ในอนาคต…อ่ะ หยอกเล่นนนน… เธอคือเชียร์ลีดเดอร์สาวชาวไต้หวันวัย 25 ปี จากทีมเชียร์ Lotte Girl ในสังกัดทีมเบสบอล Rakuten Monkey

 

.

.

 

ความน่ารักสดใสของเธอได้ครองใจแฟนๆ เบสบอลไปอย่างล้นหลาม ได้รับความนิยมมากถึงขั้นได้ไป “ถ่ายแบบกราเวียร์” ที่ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

ตอนเธอสวมชุดเชียร์ว่าโดดเด่นแล้ว แต่ผลงานถ่ายแบบกลับโดดเด่นยิ่งกว่า ด้วยส่วนสูง 160 เซนติเมตร และสัดส่วน 32 (คัพ E) – 24 – 33 ทำเอาฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างพรวดพราด จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 1.3 ล้านคน!

 

.

.

 

และไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะ น้องหลิน ยังติด 100 อันดับแรก “ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของ TC Candler ในปี 2022 นี้เลยด้วย

 

.

.

.

.

 

หากใครอยากไปติดตามความน่ารักสดใสของ น้องหลิน กันต่อ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม: 95_mizuki

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...