เปิดแกนวาร์ป สาวสวยวัยใสสายสปอร์ต “น้องโซเฟีย” วัย 17 ปี สตรีที่คนนับล้านต่างยกนิ้วให้!

Date:

งานนี้รัสเซียส่งเข้าประกวดอีกแล้วครับท่าน สำหรับสาวสวยวัยใสสายสปอร์ตอย่าง ‘น้องโซเฟีย’ (Sofiya Gorshkova) นักกีฬากระโดดไกลวัย 17 ปี

โดยเหตุที่ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่สนใจของคนบนโลกโซเชียลนั้น ก็เป็นผลมาจากคลิปที่เธอลงแข่งกระโดดไกลในการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ที่ประเทศบ้านเกิด เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

 

คลิปการกระโดดไกลของเธอ เฉพาะคลิปนี้ก็มียอดวิวกว่า 3.5 ล้านครั้งแล้ว!

 

แม้ในการแข่งขันนั้นเธอจะได้เพียงอันดับ 5 แต่ตอนนี้เธอก็ได้กลายเป็นอันดับหนึ่งในใจของแฟนกีฬาหลายๆ คนไปแล้ว เพราะด้วยความสวย และความมีเสน่ห์ จึงทำให้คลิปของเธอยังคงถูกแชร์ต่อๆ กันไป

หากถามว่าเธอโด่งดังมากขึ้นจากเดิมขนาดไหน? จากข้อมูลที่พบเผยว่า เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม เธอมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมเพียงประมาณ 6,400 คน แต่ตอนนี้เธอกลับมียอดติดตามทะลุ 37,000 คนไปแล้ว

 

น้องโซเฟีย มีส่วนสูงอยู่ที่ 172 เซนติเมตร

 

และรูปร่างที่สะกดทุกสายตา

.

 

จึงทำให้นอกเหนือจากการเป็นนักกีฬาแล้ว เธอยังรับงานถ่ายแบบด้วย

.

.

 

โดยเธอก็ยังมีความมุ่งมั่นต่อเส้นทางสายกีฬาอย่างมาก จากการที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากจบรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีแล้ว ต่อไปเธอก็ตั้งใจที่จะฝึกซ้อมเพื่อลงแข่งขันในรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี

และถึงแม้ว่า น้องโซเฟีย อาจไม่ได้อัปเดตโซเชียลสักเท่าไหร่นัก แต่เพื่อนก็สามารถเข้าไปติดตามและชมภาพเพิ่มเติมของเธอกันได้ที่อินสตาแกรม gsonyya

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: BlueTV Sports , NewsUnzip , WorldAthletics , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...