โจรบุกปล้นร้านเหล้า แต่เจอเจ้าของชักลูกซองใส่อย่างไว โจรมุแง้ ร้องเสียงหลงหนีหางจุกตูด

Date:

กลุ่มโจรบุกปล้นร้านเหล้า แต่เจอเจ้าของร้านคนจริงที่ไหวตัวทันก่อน หยิบลูกซองมาลั่นไกไปหนึ่งครั้ง โจรร้องเสียงหลงวิ่งหนีกันหางจุกตูด

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ Norco รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เวลาตี 2.47 ของ วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ได้มีรถ BMW พร้อมคน 4 คนในรถมาจอดที่หน้าร้านขายแอลกอฮอล์แห่งหนึ่ง จากนั้นก็มีชายสวมไอ้โม่งหนึ่งคนเดินเข้ามาในร้านพร้อมปืน ก่อนจะเอาปืนจ่อคนเฝ้าร้านที่เป็นเจ้าของร้าน

 

 

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของร้านจะไหวตัวทันตั้งแต่โจรลงจากรถมาแล้ว ทันทีที่โจรปรี่เข้าร้านมา เขาก็หยิบปืนลูกซองขึ้นมายิงใส่โจรจากตรงเคาน์เตอร์

 

 

ลองไปชมคลิปจากกล้องของร้านกัน

 

หลังถูกลั่นไกใส่ โจรก็ร้องเสียงหลงแล้วเผ่นหนี ในข่าวระบุว่าเขาตะโกนบอกกับเพื่อนที่มาด้วยกันว่า “กูโดนยิงแขน กูโดนยิงแขน”

 

เจ้าของร้านกับปืนของเขา

 

จังหวะโจรหนีขึ้นรถ

 

รีบจนเกือบทิ้งเพื่อนซะแล้ว

 

รายงานบอกว่าหลังเกิดเหตุ ตำรวจก็ได้เจอกับผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 ที่โรงพยาบาล ซึ่งหนึ่งในนั้นมีแผลจากกระสุนปืนลูกซอง ส่วนรถที่เราเห็นนั้น ก็พบว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมา

คนร้ายนั้นถูกระบุตัวครบทุกคนพบว่าแต่ละคนเป็นวัยรุ่นตอนปลายอายุ 22-27 ปี ได้แก่ Justin Johnson อายุ 22 ปี Jamar Williams อายุ 27 ปี Davon Broadus อายุ 24 ปี และรายสุดท้ายที่ถูกยิงใส่อายุ 24 ปี ตำรวจไม่เผยชื่อออกมา บอกเพียงว่าแผลของเขาค่อนข้างหนักแต่อาการคงที่แล้ว และถูกจับกุมดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย

ด้านพนักงานและลูกค้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ก็ออกมาชื่นชมเจ้าของร้านเหล้าแห่งนี้นามว่า Craig วัย 80 ปี ที่มีความเก๋า คิดเร็วทำเร็ว ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

“เจ้าของร้านเขาเห็นว่ามันผิดปกติตั้งแต่รถมาจอดแล้วซึ่งเขาเห็นจากจอมอนิเตอร์ เขาเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา เขาเตรียมอาวุธไว้เพื่อการนี้เลยครับ” พนักงานในร้านบอกกับสื่อ

 

ที่มา :

https://abc7.com/norco-shooting-attempted-robbery-owner-shoots-suspect/12092135/

https://www.youtube.com/watch?v=J4lXeph60-4

https://www.youtube.com/watch?v=gQItxfvwAFk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...