โจรบุกปล้นร้านเหล้า แต่เจอเจ้าของชักลูกซองใส่อย่างไว โจรมุแง้ ร้องเสียงหลงหนีหางจุกตูด

Date:

กลุ่มโจรบุกปล้นร้านเหล้า แต่เจอเจ้าของร้านคนจริงที่ไหวตัวทันก่อน หยิบลูกซองมาลั่นไกไปหนึ่งครั้ง โจรร้องเสียงหลงวิ่งหนีกันหางจุกตูด

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ Norco รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เวลาตี 2.47 ของ วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ได้มีรถ BMW พร้อมคน 4 คนในรถมาจอดที่หน้าร้านขายแอลกอฮอล์แห่งหนึ่ง จากนั้นก็มีชายสวมไอ้โม่งหนึ่งคนเดินเข้ามาในร้านพร้อมปืน ก่อนจะเอาปืนจ่อคนเฝ้าร้านที่เป็นเจ้าของร้าน

 

 

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของร้านจะไหวตัวทันตั้งแต่โจรลงจากรถมาแล้ว ทันทีที่โจรปรี่เข้าร้านมา เขาก็หยิบปืนลูกซองขึ้นมายิงใส่โจรจากตรงเคาน์เตอร์

 

 

ลองไปชมคลิปจากกล้องของร้านกัน

 

หลังถูกลั่นไกใส่ โจรก็ร้องเสียงหลงแล้วเผ่นหนี ในข่าวระบุว่าเขาตะโกนบอกกับเพื่อนที่มาด้วยกันว่า “กูโดนยิงแขน กูโดนยิงแขน”

 

เจ้าของร้านกับปืนของเขา

 

จังหวะโจรหนีขึ้นรถ

 

รีบจนเกือบทิ้งเพื่อนซะแล้ว

 

รายงานบอกว่าหลังเกิดเหตุ ตำรวจก็ได้เจอกับผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 ที่โรงพยาบาล ซึ่งหนึ่งในนั้นมีแผลจากกระสุนปืนลูกซอง ส่วนรถที่เราเห็นนั้น ก็พบว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมา

คนร้ายนั้นถูกระบุตัวครบทุกคนพบว่าแต่ละคนเป็นวัยรุ่นตอนปลายอายุ 22-27 ปี ได้แก่ Justin Johnson อายุ 22 ปี Jamar Williams อายุ 27 ปี Davon Broadus อายุ 24 ปี และรายสุดท้ายที่ถูกยิงใส่อายุ 24 ปี ตำรวจไม่เผยชื่อออกมา บอกเพียงว่าแผลของเขาค่อนข้างหนักแต่อาการคงที่แล้ว และถูกจับกุมดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย

ด้านพนักงานและลูกค้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ก็ออกมาชื่นชมเจ้าของร้านเหล้าแห่งนี้นามว่า Craig วัย 80 ปี ที่มีความเก๋า คิดเร็วทำเร็ว ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

“เจ้าของร้านเขาเห็นว่ามันผิดปกติตั้งแต่รถมาจอดแล้วซึ่งเขาเห็นจากจอมอนิเตอร์ เขาเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา เขาเตรียมอาวุธไว้เพื่อการนี้เลยครับ” พนักงานในร้านบอกกับสื่อ

 

ที่มา :

https://abc7.com/norco-shooting-attempted-robbery-owner-shoots-suspect/12092135/

https://www.youtube.com/watch?v=J4lXeph60-4

https://www.youtube.com/watch?v=gQItxfvwAFk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...