เผยภาพแต่งงานหนุ่มมาเลย์ กับ 2 เจ้าสาวที่เป็น ‘ฝาแฝด’ ชื่นมื่นแบบ 1 ผัว 2 เมีย

Date:

ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาบนโซเชียลในมาเลเซียเลยครับ เมื่อเจ้าบ่าวรายหนึ่ง ได้ลงรูปที่แต่งงานกับเจ้าสาว 2 คน โดยทั้งคู่คือฝาแฝดกัน

ภาพดังกล่าวได้ถูกอัปโหลดในกลุ่มหนึ่งโดยช่างภาพ ระบุว่าเป็นงานแต่งที่จัดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเจ้าบ่าวมีชื่อว่า Nanda ส่วนเจ้าสาวคือฝาแฝด Sella และ Sally

ซึ่งเขาก็เผยว่า Sella และ Sally ตกหลุมรักหนุ่มคนเดียวกัน จึงยินยอมที่จะแต่งงานกับเจ้าบ่าวคนเดียวกัน แล้วอยู่กันแบบ 1 ผัว 2 เมียนั่นเอง

 

 

ที่มา :

https://www.beritabali.com/read/seorang-pria-nikahi-2-wanita-saudara-kembar-sekaligus

https://hits.suara.com/read/2022/07/11/104922/heboh-seorang-pria-nikahi-2-wanita-saudara-kembar-sekaligus-warganet-geleng-geleng-kepala?page=2

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...