พระเค ถาม ทักษิณ เผาประเทศ ขู่ในหลวง-ยิง RPG ใส่วัดพระแก้วทำไม? ก่อนแช่งให้พระพุทธเจ้า-พระศิวะลงโทษ

Date:

‘พระเค’ ลงคลิปเดือดถาม ทักษิณ ขู่ในหลวง-เผาประเทศ-ยิง RPG ใส่วัดพระแก้วทำไม?

เมื่อเช้าวันนี้ (28 กรกฎาคม) พระเค หรือ ‘เคร้อยล้าน’ ได้ลงคลิปที่ทำการสาปแช่งใส่ ‘ทักษิณ ชินวัตร’

โดยในคลิปพระเคได้ตะโกนร้องด้วยความเจ็บปวดพูดว่า

“ไอ้ทักษิณ ชินวัตร มึงมันเหี้-มากไอ้สั-ว์ มึงข่มขู่พระเจ้าอยู่หัว ไอ้เหี้- มึงมันเลวมาก มึงเผาประเทศ ไอ้สั-ว์ มึงยิง RPG ใส่วัดพระแก้วทำไม ฮือๆ ไอ้เหี้- ทำไมมึงเลวได้ขนาดนี้”

“พระสัมมาสัมพุทธเจ้าลงโทษไอ้พวกเหี้-นี้ด้วย พระศิวะมหาเทพลงโทษไอ้พวกเหี้-นี้ด้วย ไอ้ทักษิณ ชินวัตร มึงเผาสยามประเทศทำไม!? (พูดซ้ำกัน 4 ครั้งโดยเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ) กูไม่เข้าใจ!! มึงยิงวัดพระแก้วของพวกกูทำไม!! (โยนเทียนลงพื้นด้วยความเดือด)”

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...