ชายฟ้อง Cardi B บอกชีวิตพังเพราะปกอัลบั้ม มีรอยสักเหมือนตัวเอง แล้วทำท่าเหมือนออรัล สุดท้ายแพ้คดีต้องจ่าย 12 ล้านบาท

Date:

ชายฟ้อง Cardi B บอกชีวิตพังเพราะปกอัลบั้มที่มีรอยสักเหมือนตัวเอง แล้วทำท่าเหมือนออรัล สุดท้ายแพ้คดีต้องจ่าย 12 ล้านบาท

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ชายชาวอเมริกันนามว่า ‘เควิน ไมเคิล โบรฟี่ จูเนียร์’ (Kevin Michael Brophy Jr.) ได้ยื่นฟ้อง Cardi B

จากการที่หน้าปกอัลบั้ม Gangsta Bitch Music, Vol. 1 ใช้เป็นรูปเหมือนมีชายคนหนึ่งกำลังทำออรัลให้ Cardi B แล้วชายคนนั้นดันมีรอยสักเหมือนกับตัวของเขา

เขาให้เหตุผลว่าหน้าปกนั้นทำให้เขารู้สึกว่าเป็นตัวเองกำลังเลียจิมมี่ให้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตัวเอง แถมตัวเองยังเป็นพ่อลูก 2 จึงขยะแขยงหน้าปกนั้นมากๆ และทำให้เขารู้สึกเหมือนชีวิตพังทลาย

ซึ่งในศาล ทนายของ Cardi B ก็ชี้หลายประเด็นว่าทำไม Cardi B ถึงไม่ผิดในคดีนี้ เช่น บนปกเป็นผู้ชายผิวดำมีผมดำ ส่วนนายเควินคนฟ้องคือคนขาวแถมยังโกนหัว

รวมถึงการการที่นายโบรฟี่ไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ามีคนทักว่าเขาคือคนบนหน้าปก ทั้งจากคนรู้จักและจากคนในที่สาธารณะ “เขาสร้างบาดแผลขึ้นมาด้วยตัวเองเพราะไปคิดว่าคนบนปกคือตัวเอง ทั้งที่ไม่มีใครคิดแบบนั้น”

และล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่า ศาลตัดสินให้ Cardi B ชนะในคดีนี้ ทำให้ทนายของนายโบรฟี่ทำข้อตกลงว่าจะจ่ายค่าทนายและค่าเสียเวลาให้กับ Cardi B เป็นเงินจำนวน 350,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 12 ล้านบาท)

ซึ่งสื่อนอกก็แอบปั่นบอกว่า ขณะที่นายโบรฟี่ต้องเสียเงินไปเยอะ Cardi B มีเงินเพิ่มมาแค่นิดนึง 55555

 

 

ที่มา :

– https://www.unilad.com/celebrity/christians-accuse-cardi-b-of-blasphemy-after-she-unveils-new-hair-904412-20230609

– https://www.billboard.com/business/legal/cardi-b-accuser-agrees-pay-350k-legal-bill-tattoo-lawsuit-fails-1235352281/

– https://news.yahoo.com/man-agrees-repay-cardi-b-191507142.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...