เตงไม่เห็นเหมือนในรูปเลย! สาวใช้มีดแทงหนุ่ม หลังถูกเทียบรูปตัวจริงกับในโซเชียล

Date:

ปัจจุบันการตุ๊งรูป หรือการแต่งรูปถือเป็นเรื่องปกติที่เห็นได้ทั่วไป แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าการแต่งรูปจะนำมาสู่คดีพยายามฆ่าแบบนี้…

ไม่นานมานี้ทางตำรวจคานางาวะได้ทำการจับกุมหญิงสาววัย 28 ปี นามว่า ริโนะ อิโตะ ในข้อหาพยายามฆ่าชายวัย 49 ปี ด้วยการแทงเขาเข้าที่ท้อง

ริโนะเป็นคนโทรแจ้งตำรวจด้วยตัวเองหลังจากที่เธอแทงชายคนนั้น เธอให้การสารภาพว่าตนตั้งใจฆ่าเขาด้วยการแทงเขาเข้าที่ท้องถึง 2 ครั้ง

ตำรวจสืบสาวราวเรื่องได้ความว่า ทั้งสองพูดคุยกันผ่านทางออนไลน์และเกิดผูกพันกัน แต่ฝ่ายหญิงได้ทำการใช้รูปที่ผ่านการแต่งมาอย่างเต็มที่

พอเจอตัวจริงฝ่ายชายจึงไม่พอใจในรูปลักษณ์ของเธอ มีการเปรียบเทียบเธอระหว่างรูปกับตัวจริง ทำให้ทั้งคู่เกิดปากเสียงกั และจบลงที่ฝ่ายหญิงแทงฝ่ายชายดังที่เราเห็นนี่แหละ

ถึงอย่างนั้นเธอก็ยอมรับสิ่งที่ทำด้วยการโทรแจ้งตำรวจและยอมมอบตัวแต่โดยดี ด้านชายคนนั้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: crazyforanimetrivia

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...