แร็ปเปอร์ขัดใจ โดนตำรวจบุกค้นบ้าน พังประตู/ถอดกล้อง/ขโมยเงิน เลยเอาคลิปที่มี มาแต่งเพลง/ทำ MV เสียเลย

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตโดยเฉพาะบน Youtube เลย

เมื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ศิลปินแร็ปเปอร์ชาวสหรัฐอเมริกาชื่อ Afroman ได้ถูกตำรวจบุกค้นบ้านที่เทศมณฑลแอดัมส์ รัฐโอไฮโอ ภายใต้หมายค้นคดีค้ายาเสพติดและลักพาตัว

สองคดีความซึ่งเจ้าตัวมั่นใจมากว่าตัวเองไม่ได้ทำอย่างแน่นอน แถมยังทำความเสียหายหลายอย่างกับทรัพย์สินของเขาด้วย สร้างความไม่พอใจแก่เจ้าตัวเป็นอย่างมาก

ดังนั้น เพราะที่จะเอาคืนเจ้าหน้าที่บ้าง ล่าสุดนี้เองแร็ปเปอร์รายนี้จึงตัดสินใจ

ออกเพลงใหม่ชื่อ “Will You Help Me Repair My Door” และเอาภาพบันทึกการ “ทำงาน” ของเจ้าหน้าที่จากกล้องวงจรปิดมาทำเป็น MV เสียเลย

 

 

ในบทเพลงใหม่นี้ Afroman ได้เล่าถึงการที่เจ้าหน้าที่ทำลายประตูรั้วและประตูบ้านของเขา เพื่อเข้ามาค้นบ้าน ก่อนที่จะทำตัวไม่น่าเคารพนักด้วยการแอบมองเค้กเลมอนของเขา

ซึ่งแม้ว่าแค่นี้จะฟังดูตลก แต่ต่อมาเพลงยังได้เล่าด้วยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการ “ยึดเงิน” และถอดกล้องวงจรปิดทิ้งด้วย ซึ่งทำให้หลายคนตั้งคำถามเลยว่าทำไมเจ้าหน้าที่ต้องทำเช่นกัน

เท่านั้นยังไม่พอหลังจากเกิดคดีเจ้าตัวยังระบุว่าเขาไม่ได้รับเงินกองที่ถูกยึดไป หรือเงินค่าเสียหายคืนเลยด้วย ซึ่งทำให้สุดท้ายเจ้าตัวจึงตัดสินใจนำเรื่องดังนี้มาทำเพลง

โดยหวังว่ามันจะทำให้คนเข้าใจถึงสถานการณ์ที่ตนต้องพบ และทำเงินเล็กๆ น้อยจากเพลงดังกล่าว

อย่างไรก็ตามหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมานายอำเภอของเทศมณฑลแอดัมส์ก็ออกมาให้ความเห็นกับเรื่องนี้ว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่นั้นเป็นไปตามกฎหมาย

และการกระทำของ Afroman นั้นเพียงแต่จะทำให้เกิดกระแสความเกลียดชังก็เท่านั้น

 

 

ที่มา

youtu.be/oponIfu5L3Y

www.vice.com/en/article/7k83gq/afroman-raided-by-cops-interview

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...