ชาวบ้านหลอน เห็นคนนั่งห้อยขา บนหลังคา เจ้าของบอก อ่อไม่ใช่ผี เป็นของแต่งบ้าน

Date:

ข่าวนี้เริ่มต้นมาจากคลิปดังใน TikTok เมื่อผู้ใช้งานที่ชื่อ @natapol05 ได้โพสต์คลิปวิดีโอของบ้านหลังหนึ่ง ที่มีเงาดำๆ อยู่บนหลังคา แต่พอซูมเข้าไปใกล้ๆ กลับเห็นเหมือนเป็นขาคนห้อยอยู่

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลดังมากมีคนเข้าไปดูมากถึง 1.7 ล้าน บางคนก็บอกว่าเห็นแล้วหลอนมาก ส่วนบางคนที่อยู่แถวนั้นก็บอกว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่ผี แต่เป็นตุ๊กตา

พอคลิปกลายเป็นกระแสก็มีนักข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อมูล โดยทางเจ้าของบ้านก็เล่าความจริงให้ฟังว่า เดิมบ้านหลังนี้เคยปล่อยให้คนมาเช่าทำร้านหมูกระทะมาก่อน แต่พอโควิดมาร้านก็เลิกกิจการไป

ทีนี้พอร้านเลิกไปแล้ว แต่ตัวเจ้าของเองก็อยากตกแต่งบ้านให้เหมือนตอนที่มีร้านหมูกระทะอยู่เลยเอาตุ๊กตามาตั้งไว้ตรงระเบียงชั้นสอง

เจ้าตัวก็บอกกับนักข่าวว่าที่ตั้งไว้แบบนี้ไม่ได้มีเจตนาจะแกล้งหรือทำให้ใครตกใจ แค่อยากแต่งบ้านจริงๆ อยากบอกทุกคนว่าไม่ได้แกล้ง ตุ๊กตาที่เห็นเป็นแค่ของประดับ และฝากขอโทษทุกคนด้วย

ส่วนคนแถวนั้นก็บอกว่า เห็นตุ๊กตาตัวนี้จนชินแล้ว แรกๆ ก็ตกใจเหมือนกันแต่เคยลองจ้องนานๆ ก็ไม่เห็นมีอะไร จนตอนนี้ก็ขับรถผ่านเหมือนว่าชินไปแล้ว แต่ถ้าถามว่าใครที่ไม่เคยผ่านทางนี้ ถ้าเห็นก็อาจจะตกใจได้เหมือนกัน

 

 

ที่มา one31, tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...