วุ่นกันทั้งโรงพยาบาล! ชายวัย 88 เข้ามาพร้อมระเบิดสมัย WWI ในรูทวาร ความยาวเกือบ 8 นิ้ว กว้างกว่า 2 นิ้ว

Date:

งานนี้ทำเอาคุณหมอกับคุณพยาบาลผวาไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อเจอคนไข้เข้ามาขอรับการรักษา หลังจากที่มี “ระเบิด” ยัดอยู่ใน “รูทวาร” ของเขา

เคสท์นี้เป็นเคสท์ของชายวัย 88 ปี เขามาเยือนโรงพยาบาลแซงต์มูส ในเมืองตูลง ฝรั่งเศส เพื่อขอให้เอาระเบิดลูกใหญ่ขนาดความยาวเกือบ 8 นิ้ว และมีความกว้าง 2 นิ้ว ออกจากรูทวารของเขา

สถานการณ์นี้ถูกประกาศให้เป็นสถานการณ์ฉุกเฉินเลยนะ เพราะมีความเสี่ยงที่จะเกิดระเบิดในโรงพยาบาลได้ถึงแม้ความเสี่ยงจะน้อยมากๆ ก็ตาม

เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดจึงต้องเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ส่วนอื่นๆ ที่ต้องช่วยกันอพยพคนไข้ที่อยู่ตึกนั้นออกไปชั่วคราว

ปฏิบัติการในครั้งนี้กินเวลาตั้งแต่ 21:00-23.00 น. เลยค่ะ

หลังจากที่ทีมแพทย์สามารถเอาระเบิดออกมาได้ก็มีการยืนยันว่าระเบิดลูกนี้มีอายุมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 แล้ว และคาดว่าเป็นของสะสมที่เก็บไว้ตั้งแต่ตอนนั้น…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...