หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมาครับ

บนเที่ยวบินดังกล่าว ได้มีหญิงวัย 34 ปี นามว่า Elom Agbegninou ได้พยายามจะเปิดประตูเครื่องบิน ในระหว่างที่เครื่องบินอยู่บนท้องฟ้า

ทำเอาเกิดเป็นเหตุวุ่นขึ้นมาทั่วลำ แต่โชคดีที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสามารถขัดขวางเธอเอาไว้ได้ จากนั้นมีการใช้กำลังกันเพื่อจับหญิงคนนี้ไม่ให้ทำตามที่หวัง

โดยมีผู้โดยสารรายอื่นเข้ามาพุ่งชนใส่หญิงคนนี้ แต่ก็ถูกกัดต้นขาใส่ ก่อนจะต้องใช้มือกัดกรามของเธอถึงจะหลุดออกมาได้

ในรายงานระบุว่าหลังถูกจับเอาไว้ หญิงคนนี้ได้โวยวายเอาหัวโขกพื้นและบอกว่า “พระเยซูได้บอกให้ฉันเปิดประตู”

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้เครื่องบินตัดสินใจลงจอดฉุกเฉินที่สนามบิน Bill and Hillary Clinton National Airport จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวหญิงคนนี้ไปสืบสวน และจะมีการดำเนินคดีต่อไป

นอกจากนี้ผู้โดยสารที่ถูกกัดที่ขา ก็ได้รับการฉีดยาปฏิชีวนะและยาฉีดไวรัสตับอักเสบกันเอาไว้ด้วย ซึ่งเขาก็ได้รับเสียงชื่นชมที่ช่วยคนอื่นในเครื่องบินเอาไว้ด้วยครับ

 

 

ที่มา :

https://nypost.com/2022/11/29/southwest-passenger-said-jesus-told-her-to-open-door-mid-flight-docs/

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11483149/Crazed-Southwest-passenger-arrested-tried-open-door-plane-mid-air.html

https://www.republicworld.com/world-news/us-news/woman-bites-co-passenger-after-trying-to-open-emergency-exit-door-of-plane-blames-jesus-articleshow.html


Like it? Share with your friends!

Choose A Format