หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมาครับ

บนเที่ยวบินดังกล่าว ได้มีหญิงวัย 34 ปี นามว่า Elom Agbegninou ได้พยายามจะเปิดประตูเครื่องบิน ในระหว่างที่เครื่องบินอยู่บนท้องฟ้า

ทำเอาเกิดเป็นเหตุวุ่นขึ้นมาทั่วลำ แต่โชคดีที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสามารถขัดขวางเธอเอาไว้ได้ จากนั้นมีการใช้กำลังกันเพื่อจับหญิงคนนี้ไม่ให้ทำตามที่หวัง

โดยมีผู้โดยสารรายอื่นเข้ามาพุ่งชนใส่หญิงคนนี้ แต่ก็ถูกกัดต้นขาใส่ ก่อนจะต้องใช้มือกัดกรามของเธอถึงจะหลุดออกมาได้

ในรายงานระบุว่าหลังถูกจับเอาไว้ หญิงคนนี้ได้โวยวายเอาหัวโขกพื้นและบอกว่า “พระเยซูได้บอกให้ฉันเปิดประตู”

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้เครื่องบินตัดสินใจลงจอดฉุกเฉินที่สนามบิน Bill and Hillary Clinton National Airport จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวหญิงคนนี้ไปสืบสวน และจะมีการดำเนินคดีต่อไป

นอกจากนี้ผู้โดยสารที่ถูกกัดที่ขา ก็ได้รับการฉีดยาปฏิชีวนะและยาฉีดไวรัสตับอักเสบกันเอาไว้ด้วย ซึ่งเขาก็ได้รับเสียงชื่นชมที่ช่วยคนอื่นในเครื่องบินเอาไว้ด้วยครับ

 

 

ที่มา :

https://nypost.com/2022/11/29/southwest-passenger-said-jesus-told-her-to-open-door-mid-flight-docs/

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11483149/Crazed-Southwest-passenger-arrested-tried-open-door-plane-mid-air.html

https://www.republicworld.com/world-news/us-news/woman-bites-co-passenger-after-trying-to-open-emergency-exit-door-of-plane-blames-jesus-articleshow.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...