หนุ่มเล่นเกมเศรษฐีกับครอบครัว เกิดเถียงกันจนหัวร้อน-ชักปืนยิงขู่ ได้สร้างแลนด์มาร์คในคุกไปเลย

Date:

ไม่นานมานี้ตำรวจจากเมืองทัลซา โอคลาโฮมา ได้ออกมารายงานการจับกุมหนุ่มวัยรุ่นนามว่า John Armstrong หลังจากที่เขาชักปืนยิงคู่พ่อเลี้ยงเพราะเถียงกันขณะเล่นเกมเศรษฐี

ใช่ค่ะ… ใครจะไปคิดล่ะว่าบอร์ดเกมชื่อดังที่ฮอตฮิตไปทั่วโลกจะกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ครอบครัวเกือบฆ่าแกงกัน ซึ่งมันดันเกิดขึ้นจริงๆ กับครอบครัวนี้

ทางเจ้าหน้าที่เผยว่า ในคืนนั้นครอบครัวเปิดเกมเศรษฐีเล่นกันตามปกติ โดย John กับพ่อเลี้ยงดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วย และจู่ๆ ทั้งคู่ก็เกิดมีปากเสียงกันระหว่างเกมจนถึงขนาดที่พลิกบอร์ดเกมทิ้งระเนระนาดไปหมด

เพราะแบบนี้คนในครอบครัวจึงบอกให้ John กับพ่อเลี้ยงไปทะเลาะกันนอกบ้าน

ตามรายงานเผยว่า John เดินตามพ่อเลี้ยงกับน้องสาวไปบนถนนหน้าบ้าน ก่อนจะชักปืนออกมายิงขู่ลงไปที่พื้น

ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่ถึงอย่างนั้น John ก็ถูกตำรวจควบคุมตัวและตั้งข้อหาพยายามทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธร้ายแรง

สุดท้าย John ก็ได้ติดคุกในชีวิตจริง และต้องเสียเงินจริงๆ ถึง 25,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อประกันตัวออกมา นี่มันเกมเศรษฐีในชีวิตจริงหรือเปล่าเนี่ยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.dailymail.co.uk/news/article-11479097/Oklahoma-man-arrested-family-game-Monopoly-got-angry-started-shooting.html
  • https://www.ladbible.com/news/man-accused-of-shooting-at-family-after-game-of-monopoly-went-wrong-20221129

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...