ภาพไวรัล “ภรรยาสุดแฮปปี้” กับชายที่มีลิ้นกว้างที่สุดในโลก ลิ้นกว้างดียังไง? ดูได้จากรอยยิ้มภรรยา

Date:

Byron Schlenker คือชื่อของคุณพ่อลูกสาม ผู้เคยครองสถิติ “ชายที่มีลิ้นกว้างที่สุดในโลก” โดยตามบันทึกในกินเนสบุ๊กนั้น ลิ้นของเขามีความกว้างมากถึง 8.6 เซนติเมตร 😲😲

แม้สถิตินี้จะถูกบันทึกไว้ตั้งแต่ปี 2014 และปัจจุบันก็มีคนทำลายสถิติไปแล้ว (สถิติใหม่อยู่ที่ 8.88 เซนติเมตร) ทว่าชื่อของ Byron ก็ได้กลับมาเป็นไวรัลอีกครั้ง จากภาพที่เขาถ่ายคู่กับภรรยา

#เหมียวตะปู บังเอิญไปเห็นว่า เพจต่างประเทศหลายๆ แห่ง ได้ทำการแชร์ภาพที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้ พร้อมด้วยแคปชั่นในลักษณะที่ว่า “ภรรยาของเขามีความสุขมากจริงๆ”

จากนั้นชาวเน็ตต่างชาติจำนวนมากก็พากันเข้าไปกดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์กันอย่างมหาศาล โดยส่วนใหญ่ต่างโฟกัสไปที่ภรรยาของ Byron ยกตัวอย่างคอมเมนต์ เช่น….

– “ดูรอยยิ้มของเธอสิ”

– “รอยยิ้มของเธอกว้างพอๆ กับลิ้นของสามีเลย”

– “ลิ้นกว้างแล้วดียังไง? พิสูจน์ได้จากรอยยิ้มของภรรยา”

.

ในจุดนี้ #เหมียวตะปู ก็ไม่เข้าใจเลยจริงจริ๊งงงง ว่าชาวเน็ตเหล่านั้นเขาหมายความว่าอย่างไรกัน… 😗😗

แต่ที่แน่ๆ คือมันก็เป็นไวรัลอย่างมากบนโลกออนไลน์ เลยต้องขอพูดถึงกันสักหน่อย เผื่อจะมีเพื่อนๆ ที่เข้าใจในสิ่งที่ชาวเน็ตเหล่านั้นต้องการจะสื่ออยู่ก็เป็นได้ 😚😚

#แถมท้าย แม้ Byron จะถูกทำลายสถิติไปแล้ว แต่ Emily ลูกสาวของเขา ก็ยังคงครองแชมป์ “ผู้หญิงที่มีลิ้นกว้างที่สุดในโลก” ซึ่งวัดได้ 7.33 เซนติเมตร เลยทีเดียว 😲😲

 

 

ข้อมูลจาก: NewYorkPost , DailyMail , GuinnessWorldRecords

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...