สุดโหด แก๊งวัยรุ่น 5 คน รุมฟัน (รถ) คู่อริยับ ๆ แถมปาระเบิด คนไม่เป็นไร แต่…รถ ไม่รอด


เป็นข่าวที่ต้องขอบอกเลยว่า ไม่รู้จะรู้สึกอย่างไรดี? มันมีความรู้สึกผสมปนเปกันเต็มไปหมด

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อช่วงตอนเช้ามืดของวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนไสวประชาราษฎร์ ต.ตลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคน (4-5 คน) รุมฟันรถจักรยานยนต์กันอย่างบ้าคลั่ง แถมตอนท้ายยังมีปาสิ่งของคล้ายกับระเบิดควันใส่อีก แล้วยิ่งพีคก็คือ ขณะที่ระเบิดทำงาน ก็ยังมี 1 ในแก๊งนั้นลงมือฟันรถอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้ว่าไปโกรธแค้นกันมาแต่ชาติปางไหน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยกล้องวงจรปิด และถูกนำมาแชร์ลงโซเชียลโดยเพจเฟซบุ๊ก Rookie Engineer 2 ขายแหวนเทคนิคเทคโนและมัธยม จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

 

จากในคลิปเราจะเห็นว่าตอนแรกมีเจ้าของรถขับเข้ามาในปั๊มกับเพื่อนอีกคันหนึ่ง ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มผู้ก่อเหตุจะขี่ตามมา แล้วก็ลงมาหวังจะทำร้าย แต่เจ้าของรถไหวตัวทันจึงทิ้งรถไว้แล้ววิ่งหนีไป

ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ตามมา ก็ไม่ทราบว่าด้วยความรู้สึกแบบไหน โมโห โกรธ เกลียด หรืออะไรก็ตาม ใช้อาวุธฟันเข้าใส่รถแบบไม่ยั้ง

 

.

 

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก กลายเป็นไวรัลหลังจากที่ลงไปได้ไม่นาน

 

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

 

“คนซ่อนอยู่ในรถเหรอ? เห็นฟันกันไม่หยุด”

“ทนดูไม่ไหวจริง ๆ บีบหัวใจมาก มอไซค์คันนึงทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้”

“ยินดีกับเจ้าของรถด้วยครับ คุณได้อะไหล่แท้ยกคัน” (ประมาณว่าเชียร์ให้ไปฟ้องน่ะครับ)

 

ล่าสุดวันนี้ (12 ตุลาคม 2565) มีอัปเดตเพิ่มเติมว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามาแจ้งความ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้เริ่มติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : khaosod, matichon


Like it? Share with your friends!

Choose A Format