สุดโหด แก๊งวัยรุ่น 5 คน รุมฟัน (รถ) คู่อริยับ ๆ แถมปาระเบิด คนไม่เป็นไร แต่…รถ ไม่รอด

Date:

เป็นข่าวที่ต้องขอบอกเลยว่า ไม่รู้จะรู้สึกอย่างไรดี? มันมีความรู้สึกผสมปนเปกันเต็มไปหมด

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อช่วงตอนเช้ามืดของวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนไสวประชาราษฎร์ ต.ตลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคน (4-5 คน) รุมฟันรถจักรยานยนต์กันอย่างบ้าคลั่ง แถมตอนท้ายยังมีปาสิ่งของคล้ายกับระเบิดควันใส่อีก แล้วยิ่งพีคก็คือ ขณะที่ระเบิดทำงาน ก็ยังมี 1 ในแก๊งนั้นลงมือฟันรถอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้ว่าไปโกรธแค้นกันมาแต่ชาติปางไหน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยกล้องวงจรปิด และถูกนำมาแชร์ลงโซเชียลโดยเพจเฟซบุ๊ก Rookie Engineer 2 ขายแหวนเทคนิคเทคโนและมัธยม จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

 

จากในคลิปเราจะเห็นว่าตอนแรกมีเจ้าของรถขับเข้ามาในปั๊มกับเพื่อนอีกคันหนึ่ง ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มผู้ก่อเหตุจะขี่ตามมา แล้วก็ลงมาหวังจะทำร้าย แต่เจ้าของรถไหวตัวทันจึงทิ้งรถไว้แล้ววิ่งหนีไป

ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ตามมา ก็ไม่ทราบว่าด้วยความรู้สึกแบบไหน โมโห โกรธ เกลียด หรืออะไรก็ตาม ใช้อาวุธฟันเข้าใส่รถแบบไม่ยั้ง

 

.

 

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก กลายเป็นไวรัลหลังจากที่ลงไปได้ไม่นาน

 

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น…

 

“คนซ่อนอยู่ในรถเหรอ? เห็นฟันกันไม่หยุด”

“ทนดูไม่ไหวจริง ๆ บีบหัวใจมาก มอไซค์คันนึงทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้”

“ยินดีกับเจ้าของรถด้วยครับ คุณได้อะไหล่แท้ยกคัน” (ประมาณว่าเชียร์ให้ไปฟ้องน่ะครับ)

 

ล่าสุดวันนี้ (12 ตุลาคม 2565) มีอัปเดตเพิ่มเติมว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามาแจ้งความ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้เริ่มติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : khaosod, matichon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...