ครูโรงเรียนคริสเตียนในรัฐฟลอฯ เต้นทเวิร์กใส่นักเรียน ก่อนล่อลวงไปมีเพศสัมพันธ์ โดนตำรวจรวบ!!

Date:

ห่างหายไปนาน วันนี้กลับมาอีกครั้งกับข่าวจากรัฐฟลอริดา

เรื่องของเรื่องก็คือมีหญิงสาวรายหนึ่งจากรัฐฟลอริดา ทำอาชีพเป็นคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียนคริสเตียนแห่งหนึ่ง โดนจับเพราะก่อเหตุพยายามล่อลวงเด็กนักเรียนไปทำมิดีมิร้าย

จากรายงานเปิดเผยว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า Julie Hoover วัย 39 ปี เป็นอดีตคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียน Point of Grace Christian School ที่เป็นโรงเรียนของโบสถ์คริสเตียน

 

Julie Hoover

 

เรื่องฉาว ๆ ของเธอเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา เธอไปร่วมงานพรอมของโรงเรียน แล้วก็ไปก่อความวุ่นวายในนั้นครับเนื่องจากว่าดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปจนมีอาการเมา

จากคำให้การของผู้อยู่ในเหตุการณ์รวมไปถึงเหยื่อ เล่าว่าเธอบังคับให้เด็กนักเรียนชายรายหนึ่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยให้ดูดหลอดที่เธอดูดมาแล้วในแก้วของเธอ

นอกจากนี้ขณะที่เด็กนักเรียนชายที่ตกเป็นเหยื่อกำลังเต้นอยู่ Julie ก็เข้ามาเต้นทเวิร์กต่อหน้าเขา จนทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ

มีเด็กนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาบอกให้หยุดทำ แต่เธอก็ไม่ยอมหยุด จนถึงกับต้องเข้าไปยืนคั่นกลาง

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

สำหรับคนที่งงว่าท่าเต้นทเวิร์กมันทำยังไง ก็ลองไปดูคลิปนี้ครับ

 

จากเหตุการณ์นี้มีการแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ และได้มีการตักเตือน เนื่องจากว่าเธอมีพฤติกรรมลามกกับนักเรียน

หลังจากเหตุการณ์นี้ผ่านไปอดีตครู Julie ก็เริ่มลงมือหนักข้อขึ้น โดยการพยายามล่อลวงเด็กนักเรียนวัย 18 ปีรายหนึ่งให้ไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย

โดยมีการตรวจสอบข้อความในโทรศัพท์มือถือของนักเรียน และพบว่า Julie ส่งมาบอกให้เขาไปหาที่บ้านในช่วงที่สามีของเธอไม่อยู่

แต่โชคดีที่แม่ของเด็กมาเห็นข้อความก่อนจึงได้เข้าไปแจ้งความ

จากรายงานไม่เปิดเผยว่าเป็นเด็กคนเดียวกันกับที่เธอไปเต้นทเวิร์กใส่รึเปล่านะครับ

Julie ถูกดำรวจจับดำเนินคดีและได้รับการประกันตัวออกมาด้วยเงินจำนวน 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 554,000 บาทเพื่อหาทางต่อสู้คดีต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : people, wctv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...