หญิงอังกฤษพบก้อนเมฆคล้าย ‘ควีนเอลิซาเบ็ธ’ เมื่อวานนี้ ภาพกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

Date:

เมื่อคืนนี้ตามเวลาของบ้านเรา พระราชวังบักกิงแฮมได้ออกมาแถลงว่า ควีนเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคตแล้ว ขณะมีพระชนมพรรษา 96 พรรษา หลังจากทรงครองราชย์มา 70 ปี

แล้วก็ได้เกิดปรากฎการณ์สุดเหลือเชื่อออกมาครับ หลังข่าวออกมา หญิงชาวอังกฤษนามว่า Leanne Bethell ก็ได้โพสต์รูปก้อนเมฆที่คล้ายกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 ลงบนเฟซบุ๊ก

พร้อมระบุแคปชั่นว่าระหว่างขับรถกลับบ้าน ลูกสาวของเธอได้ตะโกนตกใจขึ้นมา แล้วก็ชี้ไปที่ก้อนเมฆดังกล่าว

หลังจากนั้นภาพที่เธอลงก็ได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก ปัจจุบันมีคนแชร์สูงทะล 4 หมื่นครั้งไปแล้ว และสื่อหลายสื่อก็นำปรากฎการณ์สุดเหลือเชื่อนี้ไปลงข่าวด้วยครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/leanne.findlay.16/posts/pfbid0kZv4CdhgT9ifA1hkjWoeJwkSg8HJ3F98VCQJPSiSyCX2cMqYpKXHyBzz6YCd57Jul

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11195729/Cloud-formation-resembling-Queen-Elizabeth-floats-English-town-just-hour-death.html

https://www.independent.co.uk/life-style/royal-family/queen-elizabeth-ii-death-signs-cloud-rainbow-b2163529.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...