หญิงอังกฤษพบก้อนเมฆคล้าย ‘ควีนเอลิซาเบ็ธ’ เมื่อวานนี้ ภาพกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

Date:

เมื่อคืนนี้ตามเวลาของบ้านเรา พระราชวังบักกิงแฮมได้ออกมาแถลงว่า ควีนเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคตแล้ว ขณะมีพระชนมพรรษา 96 พรรษา หลังจากทรงครองราชย์มา 70 ปี

แล้วก็ได้เกิดปรากฎการณ์สุดเหลือเชื่อออกมาครับ หลังข่าวออกมา หญิงชาวอังกฤษนามว่า Leanne Bethell ก็ได้โพสต์รูปก้อนเมฆที่คล้ายกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 ลงบนเฟซบุ๊ก

พร้อมระบุแคปชั่นว่าระหว่างขับรถกลับบ้าน ลูกสาวของเธอได้ตะโกนตกใจขึ้นมา แล้วก็ชี้ไปที่ก้อนเมฆดังกล่าว

หลังจากนั้นภาพที่เธอลงก็ได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก ปัจจุบันมีคนแชร์สูงทะล 4 หมื่นครั้งไปแล้ว และสื่อหลายสื่อก็นำปรากฎการณ์สุดเหลือเชื่อนี้ไปลงข่าวด้วยครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/leanne.findlay.16/posts/pfbid0kZv4CdhgT9ifA1hkjWoeJwkSg8HJ3F98VCQJPSiSyCX2cMqYpKXHyBzz6YCd57Jul

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11195729/Cloud-formation-resembling-Queen-Elizabeth-floats-English-town-just-hour-death.html

https://www.independent.co.uk/life-style/royal-family/queen-elizabeth-ii-death-signs-cloud-rainbow-b2163529.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...