นักเรียนอินเดียกว่า 200 คน  หลอกคุณครูไปมัดกับต้นไม้ เหตุได้คะแนนสอบน้อย

Date:

 

เด็กๆ ฟังไว้นะลูก วัยเรียน คะแนนเป็นสิ่งสำคัญแต่มันไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตตตตต

เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่รัฐฌารขัณฑ์ ประเทศอินเดีย นักเรียนจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้จับครูคณิตศาสตร์และบุคลากรของโรงเรียนรวม 3 คน มัดไว้กับต้นไม้

สาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ ตัวแทนนักเรียนอ้างว่า เกิดจากการสอบวิชาคณิตศาสตร์ แล้วได้คะแนนน้อย

วิชาดังกล่าวนี้มีนักเรียนเข้าสอบทั้งหมด 32 คน และมีนักเรียน 11 คนที่ได้เกรด DD (double D) ซึ่งหมายถึงสอบตก แต่ครูไม่ได้อธิบายให้เด็กๆ ฟังว่าทำไม

นักเรียนที่สอบตกจึงพากันไปขอความช่วยเหลือจากบุคลากรของโรงเรียน แต่ก็ถูกปฏิเสธ แถมยังมีการเผยแพร่คะแนนของพวกเขาในเว็บไซต์ของโรงเรียนด้วย

เมื่อเป็นแบบนี้ นักเรียนจึงหลอกล่อครูและบุคลากรรวม 3 คน ไปยังที่เกิดเหตุ โดยอ้างว่ามีการประชุม

แต่เมื่อไปถึง พวกเขาก็ลงมือทำร้ายครู และจับมัดกับต้นไม้ โดยมีนักเรียนจำนวน 200 คนที่มีส่วนร่วมในเหตุการณ์นี้

คุณครูที่ถูกมัด เปิดเผยในภายหลังว่า คะแนนถูกส่งไปให้ผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว แม้จะมีนักเรียนมาบ่น แต่ครูผู้สอนก็ไม่สามารถจะทำอะไรได้

 

ที่มา english.mathrubhumi, theprint

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...