สาวทำเพื่อนช็อค โดนถามอะไรคือความลับที่ไม่เคยบอก ตอบแบบตรงๆ “ฉันเคยนอนกันแฟนเก่าเธอ”

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของความลับ บางเรื่องถึงตายก็บอกไม่ได้ เพราะถ้าบอกไปแล้วอาจทำให้เหตุการณ์ “วงแตก” โดยมิได้นัดหมายแบบนี้ก็เป็นได้…

 

 

ผู้ใช้ TikTok @raybayne คอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่มักจะทำคลิปสัมภาษณ์สดๆ ได้เผยคลิปในจังหวะสุดช็อคของกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านี่เป็นอาจเป็นคลิปสัมภาษณ์ที่โหดที่สุดเลยก็ว่าได้

ในคลิป raybayne ได้ยิงคำถามไปยังกลุ่มเพื่อนสาว 3 คนในหัวข้อประมาณว่า “ความลับที่ไม่เคยบอกเพื่อน”

โดยสาวคนแรกสารภาพว่าเธอเคยแอบขโมยต่างหูของเพื่อนอีกคนตอนอยู่ป.6 ทำเอาเจ้าของที่อยู่ตรงนั้นถึงกับตกใจบอกว่า “เป็นเธอเองเหรอเนี่ย!”

 

 

จากนั้น raybayne ได้หันไปถามสาวอีกคนในคำถามเดียวกัน และมันได้กลายเป็นจุดพีคของคลิปนี้เมื่อเธอสารภาพตรงๆ ว่า เคยนอนกับแฟนเก่าของเพื่อนเธอ ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินคำตอบนั้น

“คุณเคยทำอะไรบ้างที่เธอไม่รู้” 

“ฉันเคยนอนกับแฟนของเธอเมื่อ 2 ปีก่อน” 

 

คลิปสัมภาษณ์จาก raybayne

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@raybayne Dude what just happened 💀 #streetinterviews #fyp ♬ original sound – Ray Bayne YT

 

หลังจากที่ได้ยินคำตอบ เพื่อนอีกคนก็ถามขึ้นมาว่า “นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เธอกับแฟนเก่าเลิกกันด้วยรึเปล่า” ทำเอาเจ้าของคำตอบถึงกับหน้าตึงและถามกลับเพื่อนของเธอว่า “ทำไม”

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็หันไปบอกคนสัมภาษณ์ว่า ช่วยออกไปก่อนได้มั้ย และดูเหมือนว่าเธอจะมีอะไรที่ต้องพูดกับเพื่อนของเธอ

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากถึง 1.6 ล้านครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น ซึ่งหลายคนบอกว่านี่อาจเป็นจุดจบมิตรภาพของทั้งคู่ก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...