คุณพ๊อออออ… เตรียมตัวไปทำงานดิบดี เปิดกระเป๋าโน้ตบุ๊กมาดู โดนลูกสาวเล่นให้ซะแล้ว

Date:

ใครมีลูกสาวแสนซนน่าจะเข้าใจสถานการณ์แบบนี้กันอย่างดีเลยล่ะ ลองนึกภาพว่าวันหนึ่งคุณออกไปทำงานตามปกติ แต่แล้วอุปกรณ์ทำมาหากินคู่ใจกลายมาเป็นของเล่นของลูกแทน ทำเอาถึงกับร้องว่า ‘ลู๊กกกก ทำอะไรลงไปเนี่ยยย’

 

 

ทวิตเตอร์ของคุณพ่อชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่งออกมามาเล่าถึงเหตุการณ์นี้ว่า เมื่อเดินทางไปถึงที่ทำงานแล้วเปิดกระเป๋าคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อเตรียมประชุมตอนเช้า

 

 

สิ่งที่อยู่ในกระเป๋าตรงหน้าทำเอาคุณพ่อเข่าแทบทรุดลงไปในทันที เพราะว่าลูกสาวตัวแสบดันสลับคอมพิวเตอร์ของเล่นใส่ไว้แทนคอมพิวเตอร์ของพ่อ โดยยังไม่รู้เหตุผลว่าลูกสาวทำแบบนี้ไปทำไม

 

 

“เมื่อผมไปทำงานเช้านี้ ผมเข่าแทบทรุดเลย ระหว่างจะเข้าร่วมประชุมในวันนี้ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ โถ่ เจ้าลูกสาวตัวน้อย คืนนี้เรามีเรื่องต้องคุยกันยาวแล้วแหละ”

 

.

 

ดูเหมือนคุณพ่อจะโกรธลูกสาวมากๆ แต่ก็เป็นการระบายถึงความซุกซนของลูกสาวเฉยๆ เขาขอบคุณทุกกำลังใจและจะไม่ดุลูก แต่อัดคลิปพาลูกมาสวมบทโดนดุกับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้แทน 5555

 

.

 

ที่มา: @zenryoku_tochan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...