คุณพ๊อออออ… เตรียมตัวไปทำงานดิบดี เปิดกระเป๋าโน้ตบุ๊กมาดู โดนลูกสาวเล่นให้ซะแล้ว

Date:

ใครมีลูกสาวแสนซนน่าจะเข้าใจสถานการณ์แบบนี้กันอย่างดีเลยล่ะ ลองนึกภาพว่าวันหนึ่งคุณออกไปทำงานตามปกติ แต่แล้วอุปกรณ์ทำมาหากินคู่ใจกลายมาเป็นของเล่นของลูกแทน ทำเอาถึงกับร้องว่า ‘ลู๊กกกก ทำอะไรลงไปเนี่ยยย’

 

 

ทวิตเตอร์ของคุณพ่อชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่งออกมามาเล่าถึงเหตุการณ์นี้ว่า เมื่อเดินทางไปถึงที่ทำงานแล้วเปิดกระเป๋าคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อเตรียมประชุมตอนเช้า

 

 

สิ่งที่อยู่ในกระเป๋าตรงหน้าทำเอาคุณพ่อเข่าแทบทรุดลงไปในทันที เพราะว่าลูกสาวตัวแสบดันสลับคอมพิวเตอร์ของเล่นใส่ไว้แทนคอมพิวเตอร์ของพ่อ โดยยังไม่รู้เหตุผลว่าลูกสาวทำแบบนี้ไปทำไม

 

 

“เมื่อผมไปทำงานเช้านี้ ผมเข่าแทบทรุดเลย ระหว่างจะเข้าร่วมประชุมในวันนี้ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ โถ่ เจ้าลูกสาวตัวน้อย คืนนี้เรามีเรื่องต้องคุยกันยาวแล้วแหละ”

 

.

 

ดูเหมือนคุณพ่อจะโกรธลูกสาวมากๆ แต่ก็เป็นการระบายถึงความซุกซนของลูกสาวเฉยๆ เขาขอบคุณทุกกำลังใจและจะไม่ดุลูก แต่อัดคลิปพาลูกมาสวมบทโดนดุกับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้แทน 5555

 

.

 

ที่มา: @zenryoku_tochan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...