เปิดใจ “นักเกลี้ยกล่อมเมียน้อย” ให้เลิกยุ่งผัวชาวบ้าน ทำสำเร็จสูงสุด 800 เคสใน 1 ปี

Date:

รู้ใช่มั้ยว่าการเป็นมือที่สามหรือเป็นเมียน้อยหนะ ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก ยิ่งหากครอบครัวไหนมีลูก มันจะส่งผลกระทบต่อเด็กด้วย

ถ้าเพื่อนๆ เป็นเมียหลวงแล้วเจอปัญหาแบบนี้ล่ะ จะทำยังไง จะบุกตบเมียน้อยเลยมั้ย? บางคนทำนะ แต่มันมีวิธีที่ดีกว่าและได้ผลมากกว่านั้น

 

 

ที่ประเทศจีนมีหญิงคนหนึ่งชื่อ หวัง เจิ้นซี เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้ภาษา และเป็นที่รู้จักในฐานะนักเกลี้ยกล่อมเมียน้อย

หวัง เจิ้นซี อาศัยอยู่ในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน ที่ผ่านมาเธอประสบความสำเร็จใจการเกลี้ยกล่อมเมียน้อยให้เลิกยุ่งกับสามีชาวบ้านไปมากกว่า 800 ร้อยรายภายในปีเดียว

 

 

สำหรับการทำงานของ หวัง เจิ้นซี นั้น เธอจะถูกว่าจ้างโดยเหล่าเมียหลวง ให้ทำยังไงก็ได้ให้เมียน้อยออกจากชีวิตสามีด้วยความสมัครใจ

หลังจากรับงานมาแล้ว หวัง เจิ้นซี กับทีมงาน จะวางแผนว่าจะจัดการกับเมียน้อยอย่างไร ซึ่งแต่ละเคส แผนการรับมือจะไม่เหมือนกัน

 

 

บอกก่อนว่าวิธีการของ หวัง เจิ้นซี ไม่มีความรุนแรง แต่เธอจะใช้คำพูดในการโน้มน้าว ทั้งนี้กว่างานจะสำเร็จ อาจต้องใช้เวลาตั้งแต่ 2 เดือน ไปจนถึง 3 ปี ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของเคสนั้นๆ

วิธีการของ หวัง เจิ้นซี คือ เมื่อรู้ตัวเมียน้อยแล้ว เธอจะสืบประวัติของพวกเขา แล้วก็หาทางตีสนิท จนรู้นิสัยใจคอในระดับหนึ่ง

 

 

จากนั้นเธอก็จะโน้มน้าวให้พวกเธอเหล่านั้น เลิกยุ่งกับสามีคนอื่นด้วยความสมัครใจ แต่มันไม่ได้ราบรื่นทุกเคส เพราะบางเคส ไม่ใช่แค่เป็นเมียน้อย แต่ดันมีลูกกับสามีคนอื่นด้วย

หน้าที่ของ หวัง เจิ้นซี ไม่เพียงแค่เกลี้ยกล่อมให้พวกเธอเลิกเป็นเมียน้อย แต่ยังแนะนำให้พวกเธอเข้าสังคม หาแฟนใหม่ และบอกให้พวกเธอรู้ว่ามีตัวเลือกมากกว่าเป็นเมียน้อยคนอื่น

หวัง เจิ้นซี ทั้งวางตัวดี พูดดี และปฏิบัติกับเหล่าเมียน้อยเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง จนได้รับการไว้วางใจ

 

 

ทางด้านเมียหลวงเอง หลายคนต้องการจบความสัมพันธ์เมื่อรู้ว่าสามีมีชู้ แต่ หวัง เจิ้นซี จะเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาทบทวนเรื่องนี้ดีๆ เพื่อไม่ให้รู้สึกเสียใจในภายหลัง

หวัง เจิ้นซี เปิดใจว่าการเริ่มต้นทำอาชีพนี้ เป็นผลมาจากเรื่องชู้สาวในครอบครัวของเธอเอง โดยพ่อของเธอเคยนอกใจแม่ และเธอรู้ว่าเรื่องนี้มันส่งผลกระทบต่อครอบครัวมากแค่ไหน

 

 

นอกจากพ่อแล้ว เมื่อ หวัง เจิ้นซี แต่งงาน เธอก็ถูกสามีนอกใจเช่นกัน ซึ่งในเคสของเธอนั้น เธอไปเผชิญหน้ากับเมียน้อยของสามีเพียงลำพัง

และรู้มาว่า เธอคนนี้เป็นแฟนเก่าของสามี ที่คบกันมาก่อนเธอเสียอีก ซึ่งที่สามีมาแต่งงานกับเธอ ก็เพราะความต้องการของพ่อแม่

 

 

หวัง เจิ้นซี ไม่ได้ด่าทอหรือตบตีเมียน้อย แต่เธอพูดอย่างใจเย็นและบอกถึงผลที่ตามมาของการนอกใจ

คำพูดที่เต็มไปด้วยเหตุผล ทำให้ฝ่ายหญิงเลิกรากับอดีตสามีในที่สุด จากนั้น หวัง เจิ้นซี ก็ตัดสินใจฟ้องหย่าสามี

ตั้งแต่นั้นมา หวัง เจิ้นซี ก็อาศัยประสบการณ์ส่วนตัวตรงนี้ ช่วยจัดการปัญหามือที่สามให้บ้านอื่นๆ

 

 

หวัง เจิ้นซี บอกว่า ไม่ใช่ทุกเคสที่เธอทำสำเร็จ เคสที่ไม่สำเร็จก็มี และเธอต้องคืนเงินให้ลูกค้า

อย่างไรก็ตาม เธอเป็นที่รู้จักดีในวงการนี้ และหลายๆ ครอบครัววางใจให้เธอจัดการปัญหามือที่สามให้ บางคนเสนอจ่ายให้เธอสูงถึง 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

ที่มา thepaper, 163.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...