ชาวเน็ตญี่ปุ่นซื้อสลัดถ้วยพร้อมทาน แต่ได้ชุดปลูกผักสลัดแทน หิวก็หิวแต่ต้องรอผักโตอีก

Date:

โลกออนไลน์แชร์ภาพฮาๆ ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้าใจผิด คิดว่าชุดปลูกผักสลัดคือสลัดถ้วยแบบพร้อมทาน เปิดกล่องออกมาไม่เจอผักสักชิ้น!

 

 

ไวรัลนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kenta_takeda04 ซึ่งได้โพสต์ภาพของชุดปลูกผักสลัดที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเขาเข้าใจว่ามันคือสลัดถ้วยแบบพร้อมทาน

ข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้ว่า “เมื่อฉันซื้อสลัดถ้วยจากร้านสะดวกซื้อและกำลังจะกินมัน แต่มันคือชุดปลูกผักสลัด ฮืออ” 

 

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงใน Twitter อย่างมาก มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่า อย่างน้อยเจ้าของโพสต์ก็ได้สลัดมากิน แต่อาจต้องรอสักหน่อย

ส่วนบางคนก็ออกมาแชร์ประสบการณ์ บอกว่าสมัยที่ตนทำงานร้านสะดวกซื้อก็เคยมีลูกค้าซื้อชุดปลูกผักไป เพราะเข้าใจผิดว่ามันคือสลัดแบบพร้อมทานเหมือนกัน

 

 

 

แล้วจะให้ตะเกียบมาทำไมล่ะเนี่ยยย

 

เอาไปขายคืนเถอะ!

ถ้าใส่พวกกระดูกป่นวันละ 3 ครั้ง จะได้กินเร็วขึ้นนะ

 

รูปกล่องชวนสับสนมาก

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...