ชาวเน็ตญี่ปุ่นซื้อสลัดถ้วยพร้อมทาน แต่ได้ชุดปลูกผักสลัดแทน หิวก็หิวแต่ต้องรอผักโตอีก

Date:

โลกออนไลน์แชร์ภาพฮาๆ ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้าใจผิด คิดว่าชุดปลูกผักสลัดคือสลัดถ้วยแบบพร้อมทาน เปิดกล่องออกมาไม่เจอผักสักชิ้น!

 

 

ไวรัลนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kenta_takeda04 ซึ่งได้โพสต์ภาพของชุดปลูกผักสลัดที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเขาเข้าใจว่ามันคือสลัดถ้วยแบบพร้อมทาน

ข้อความจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้ว่า “เมื่อฉันซื้อสลัดถ้วยจากร้านสะดวกซื้อและกำลังจะกินมัน แต่มันคือชุดปลูกผักสลัด ฮืออ” 

 

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงใน Twitter อย่างมาก มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่า อย่างน้อยเจ้าของโพสต์ก็ได้สลัดมากิน แต่อาจต้องรอสักหน่อย

ส่วนบางคนก็ออกมาแชร์ประสบการณ์ บอกว่าสมัยที่ตนทำงานร้านสะดวกซื้อก็เคยมีลูกค้าซื้อชุดปลูกผักไป เพราะเข้าใจผิดว่ามันคือสลัดแบบพร้อมทานเหมือนกัน

 

 

 

แล้วจะให้ตะเกียบมาทำไมล่ะเนี่ยยย

 

เอาไปขายคืนเถอะ!

ถ้าใส่พวกกระดูกป่นวันละ 3 ครั้ง จะได้กินเร็วขึ้นนะ

 

รูปกล่องชวนสับสนมาก

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...