อย่างปั่น…คลิปไวรัล ผู้ประท้วงบุกเข้าไป “เล่นมวยปล้ำ” บนเตียงนอนนายกฯ ศรีลังกา

Date:

ทุกคนครับ จากเมื่อวานที่ผ่านมามีการรายงานข่าวว่าประชาชนหลายพันคน บุกเข้าไปที่บ้านของประธานาธิบดี และนายกรัฐมนตรีของประเทศศรีลังกา

เนื่องจากความไม่พอใจที่ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ จนทำให้ประชาชนต้องเผชิญกับปัญหาขาดแคลนพลังงานและอาหารอย่างหนัก

 

 

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นนี้ได้ที่นี่ : ประชาชนศรีลังกานับพันบุกบ้าน ปธน. เผาบ้านนายกฯ เหตุทำเศรษฐกิจตกต่ำสุดในรอบ 74 ปี

แล้วพอมาวันนี้ก็มีกระแสไวรัลออกมา จากข่าวการบุกบ้านของนายกฯ ศรีลังกา เพราะดันมีคลิปวิดีโอเปิดเผยว่ามีคนเข้าไปเล่นมวยปล้ำกันบนเตียงนอนของท่านนายกฯ ซะงั้น!!

แล้วก็มีการตัดต่อเสียงบรรยายเข้าไปราวกับเป็นการแข่งมวยปล้ำรายการใหญ่ กลายเป็นมีมสุดฮากันเลยล่ะครับ

 

ตอนแรกมีคนโพสต์ในเฟซบุ๊กก่อน

 

จากนั้นก็มีคนเอาคลิปวิดีโอดังกล่าวไปเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ Reddit ไม่นานก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดโหวตให้กระทู้กว่า 2,400 ครั้งจนขึ้นเป็นกระทู้แนะนำ

 

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่…

 

หากไม่เห็นคลิปจิ้มที่นี่

 

หลายคนต่างแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา

บางส่วนก็บอกว่า “เป็นการประท้วงที่เจ๋งที่สุดเท่าที่ตรูเคยเห็นมาเลย”

อีกท่านก็แสดงความเป็นห่วงว่า “แล้วพวกเขาจะทำยังไงต่อไป? เลือกผู้นำกันใหม่ไหม? แล้วใครจะมาแก้ปัญหาที่พวกเขาเผชิญอยู่กันล่ะเนี่ย?”

อีกส่วนก็เข้ามาแซวว่า “อยากเห็นท่า RKO เลยว่ะ เสียดายที่ไม่มีใครทำ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...