อย่างปั่น…คลิปไวรัล ผู้ประท้วงบุกเข้าไป “เล่นมวยปล้ำ” บนเตียงนอนนายกฯ ศรีลังกา

Date:

ทุกคนครับ จากเมื่อวานที่ผ่านมามีการรายงานข่าวว่าประชาชนหลายพันคน บุกเข้าไปที่บ้านของประธานาธิบดี และนายกรัฐมนตรีของประเทศศรีลังกา

เนื่องจากความไม่พอใจที่ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ จนทำให้ประชาชนต้องเผชิญกับปัญหาขาดแคลนพลังงานและอาหารอย่างหนัก

 

 

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นนี้ได้ที่นี่ : ประชาชนศรีลังกานับพันบุกบ้าน ปธน. เผาบ้านนายกฯ เหตุทำเศรษฐกิจตกต่ำสุดในรอบ 74 ปี

แล้วพอมาวันนี้ก็มีกระแสไวรัลออกมา จากข่าวการบุกบ้านของนายกฯ ศรีลังกา เพราะดันมีคลิปวิดีโอเปิดเผยว่ามีคนเข้าไปเล่นมวยปล้ำกันบนเตียงนอนของท่านนายกฯ ซะงั้น!!

แล้วก็มีการตัดต่อเสียงบรรยายเข้าไปราวกับเป็นการแข่งมวยปล้ำรายการใหญ่ กลายเป็นมีมสุดฮากันเลยล่ะครับ

 

ตอนแรกมีคนโพสต์ในเฟซบุ๊กก่อน

 

จากนั้นก็มีคนเอาคลิปวิดีโอดังกล่าวไปเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ Reddit ไม่นานก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดโหวตให้กระทู้กว่า 2,400 ครั้งจนขึ้นเป็นกระทู้แนะนำ

 

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่…

 

หากไม่เห็นคลิปจิ้มที่นี่

 

หลายคนต่างแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา

บางส่วนก็บอกว่า “เป็นการประท้วงที่เจ๋งที่สุดเท่าที่ตรูเคยเห็นมาเลย”

อีกท่านก็แสดงความเป็นห่วงว่า “แล้วพวกเขาจะทำยังไงต่อไป? เลือกผู้นำกันใหม่ไหม? แล้วใครจะมาแก้ปัญหาที่พวกเขาเผชิญอยู่กันล่ะเนี่ย?”

อีกส่วนก็เข้ามาแซวว่า “อยากเห็นท่า RKO เลยว่ะ เสียดายที่ไม่มีใครทำ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...