ครูอนุบาลถูกแม่ๆ ของนักเรียนกดดันให้ลาออก เพราะ “สวยเกิน” จนพ่อๆ อาสามารับลูก…

Date:

แบบนี้ก็ได้หรอแม๊!! เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อจีนรายงานว่า ครูสาวรายหนึ่ง ถูกผู้ปกครองกดดันให้ลาออก เพราะสวยเกินไป 

ครูสาวท่านนี้เป็นครูอนุบาลที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอเพียบพร้อมทั้งหน้าตา รูปร่าง และความสามารถ เรียกได้ว่าเดินไปที่ไหน ก็เตะตาทุกคนที่พบเห็น

 

 

แต่เพราะสวยเกินไปนี่แหละ ทำให้ครูสาวต้องเรื่องวุ่นๆ ที่ไม่เป็นเรื่อง

โดยบรรดาแม่ๆ ของนักเรียนอนุบาล พากันกดดันให้เธอลาออก พวกเขาให้เหตุผลว่า เธอมีคิ้วหนา ตาโต และใบหน้าที่สวยเกินไป จนเหล่าคุณพ่ออาสามารับลูกที่โรงเรียนบ่อยๆ แถมไปก่อนเวลาด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนเลือกที่จะเพิกเฉยต่อคำเรียกร้องของแม่ๆ เพราะมองว่ามันไม่สมเหตุสมผล และให้ครูสาวทำหน้าที่สอนเด็กๆ ต่อไป

นั่นยิ่งทำให้บรรดาแม่ๆ ไม่พอใจ หลายคนคุกคามครูสาวด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งเธอก็พยายามปล่อยผ่าน เพราะไม่อยากให้ปัญหามันลุกลามไปมากกว่านี้

 

 

ด้านชาวเน็ตจีน หลังจากอ่านข่าวนี้ ก็วิพากษ์วิจารณ์แม่ๆ กันใหญ่เลย พวกเขาบอกว่า ผู้ปกครองนักเรียนไม่มีสิทธิให้ครูลาออกด้วยเหตุผลไร้สาระแบบนี้

ในขณะที่ชาวเน็ตหลายๆ คน ต่างก็ชื่นชมในความสวยของครูสาว และมีบางคนที่บอกว่าเธอคล้ายดาราสาว แองเจล่าเบบี้ (Angelababy

 

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...