ครูอนุบาลถูกแม่ๆ ของนักเรียนกดดันให้ลาออก เพราะ “สวยเกิน” จนพ่อๆ อาสามารับลูก…

Date:

แบบนี้ก็ได้หรอแม๊!! เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อจีนรายงานว่า ครูสาวรายหนึ่ง ถูกผู้ปกครองกดดันให้ลาออก เพราะสวยเกินไป 

ครูสาวท่านนี้เป็นครูอนุบาลที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอเพียบพร้อมทั้งหน้าตา รูปร่าง และความสามารถ เรียกได้ว่าเดินไปที่ไหน ก็เตะตาทุกคนที่พบเห็น

 

 

แต่เพราะสวยเกินไปนี่แหละ ทำให้ครูสาวต้องเรื่องวุ่นๆ ที่ไม่เป็นเรื่อง

โดยบรรดาแม่ๆ ของนักเรียนอนุบาล พากันกดดันให้เธอลาออก พวกเขาให้เหตุผลว่า เธอมีคิ้วหนา ตาโต และใบหน้าที่สวยเกินไป จนเหล่าคุณพ่ออาสามารับลูกที่โรงเรียนบ่อยๆ แถมไปก่อนเวลาด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนเลือกที่จะเพิกเฉยต่อคำเรียกร้องของแม่ๆ เพราะมองว่ามันไม่สมเหตุสมผล และให้ครูสาวทำหน้าที่สอนเด็กๆ ต่อไป

นั่นยิ่งทำให้บรรดาแม่ๆ ไม่พอใจ หลายคนคุกคามครูสาวด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งเธอก็พยายามปล่อยผ่าน เพราะไม่อยากให้ปัญหามันลุกลามไปมากกว่านี้

 

 

ด้านชาวเน็ตจีน หลังจากอ่านข่าวนี้ ก็วิพากษ์วิจารณ์แม่ๆ กันใหญ่เลย พวกเขาบอกว่า ผู้ปกครองนักเรียนไม่มีสิทธิให้ครูลาออกด้วยเหตุผลไร้สาระแบบนี้

ในขณะที่ชาวเน็ตหลายๆ คน ต่างก็ชื่นชมในความสวยของครูสาว และมีบางคนที่บอกว่าเธอคล้ายดาราสาว แองเจล่าเบบี้ (Angelababy

 

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...