อย่ามายุ่งกับเขา! พ่อสั่งลูกสาวให้เลิกกับแฟนหนุ่ม ไม่ได้หวงลูกสาวนะ แต่หึงหนุ่มนี่แหละ

Date:

กลายมาเป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดอยู่ไม่น้อยบริเวณกลางถนนของนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อจู่ๆ คุณพ่อรายหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าลูกสาวของตัวเอง ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นสั่งให้เลิกกับแฟนหนุ่มที่คบอยู่ซะ…

 

 

ชาวบ้านชาวช่องที่อยู่แถวนั้นก็เริ่มเข้ามามุงดู หลายคนก็คงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเป็นพ่อจะรู้สึกหวงลูกสาว และพยายามเข้าไปมาปกป้องไม่ให้ลูกสาวคบกับผู้ชายที่ไม่ควรคู่

แต่เปล่าเลย กลายเป็นผิดคาดหลังจากที่แฟนของลูกสาวลั่นวาจาออกมาว่า ‘ทำไมคุณถึงอยากให้ผมลูบคลำไอ้นั่นของคุณนักหนา’

 

 

ความสัมพันธ์ลับระหว่างพ่อกับแฟนลูกสาวก็ถูกเปิดเผยออกมาในตอนนี้ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ตรงนี้พากันงงไปหมด เพราะจากสถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วกลายเป็นกู่ไม่กลับแถมเริ่มซับซ้อนจนเข้าใจได้ยากเข้าไปอีก

 

 

จากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า คนเป็นพ่อกับหนุ่มคนนี้เจอกันบนอินเทอร์เน็ตมาก่อน ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกที่ดีให้ต่อกัน

เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความสัมพันธ์คืบหน้าถึงขั้นลึกซึ้งขึ้นเตียงที่บ้านอีกฝ่ายได้ พ่อก็เลยแนะนำผู้ชายคนนี้ให้ลูกสาวได้รู้จักด้วย

แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มที่คุยกับพ่อมาก่อน ดันมาคบกับลูกสาวของเขา จึงเป็นเหตุทำให้พ่อรู้สึกไม่พอใจและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมา

 

 

เมื่อความอดทนของพ่อหมดลง จึงอยากให้ทั้งคู่หยุดความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน ไม่อยากให้ผู้ชายคนนี้มายุ่งกับลูกสาวของตัวเอง ขอให้เลิกกันกลางถนนตรงนี้ไปซะ

ฝ่ายชายแฟนลูกสาวเองก็ไม่ยอม แฉความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่เกิดขึ้นต่อหน้าพ่อและแฟนสาว แถมยังต่อว่าอีกฝ่ายเป็นแค่ขยะ

 

 

ความจริงที่ถูกเปิดเผยออกมาต่อหน้าชาวบ้านชาวช่องขนาดนี้ ผู้เป็นพ่อก็ยอมรับกันตามตรง และขอให้ชายหนุ่มแต่งงานกับเขาในวันถัดไป จะไปขอจดทะเบียนสมรส หากเขาไม่ยอมไปด้วยก็คงไม่ใช่คนแล้ว

มาจนถึงจุดนี้แล้ว ขอสรุปความสัมพันธ์รักสามเส้านี้ตรงที่ พ่อรักชายหนุ่มแฟนลูกสาว แต่ชายหนุ่มดันไปคบกับลูกสาวของตัวเอง ก็เลยหึงหวงฝ่ายชายขอให้เลิกคบกับลูกสาวตัวเอง

 

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกัน ตำรวจก็เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายไปคุยกันที่สถานีตำรวจ ขอให้ยุติการทะเลาะเบาะแว้งลง แต่ไม่มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้จบลงยังไง…

 

ที่มา: setn, 163, ettoday, tw.news.yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...