อย่ามายุ่งกับเขา! พ่อสั่งลูกสาวให้เลิกกับแฟนหนุ่ม ไม่ได้หวงลูกสาวนะ แต่หึงหนุ่มนี่แหละ

Date:

กลายมาเป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดอยู่ไม่น้อยบริเวณกลางถนนของนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อจู่ๆ คุณพ่อรายหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าลูกสาวของตัวเอง ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นสั่งให้เลิกกับแฟนหนุ่มที่คบอยู่ซะ…

 

 

ชาวบ้านชาวช่องที่อยู่แถวนั้นก็เริ่มเข้ามามุงดู หลายคนก็คงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเป็นพ่อจะรู้สึกหวงลูกสาว และพยายามเข้าไปมาปกป้องไม่ให้ลูกสาวคบกับผู้ชายที่ไม่ควรคู่

แต่เปล่าเลย กลายเป็นผิดคาดหลังจากที่แฟนของลูกสาวลั่นวาจาออกมาว่า ‘ทำไมคุณถึงอยากให้ผมลูบคลำไอ้นั่นของคุณนักหนา’

 

 

ความสัมพันธ์ลับระหว่างพ่อกับแฟนลูกสาวก็ถูกเปิดเผยออกมาในตอนนี้ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ตรงนี้พากันงงไปหมด เพราะจากสถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วกลายเป็นกู่ไม่กลับแถมเริ่มซับซ้อนจนเข้าใจได้ยากเข้าไปอีก

 

 

จากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า คนเป็นพ่อกับหนุ่มคนนี้เจอกันบนอินเทอร์เน็ตมาก่อน ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกที่ดีให้ต่อกัน

เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความสัมพันธ์คืบหน้าถึงขั้นลึกซึ้งขึ้นเตียงที่บ้านอีกฝ่ายได้ พ่อก็เลยแนะนำผู้ชายคนนี้ให้ลูกสาวได้รู้จักด้วย

แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มที่คุยกับพ่อมาก่อน ดันมาคบกับลูกสาวของเขา จึงเป็นเหตุทำให้พ่อรู้สึกไม่พอใจและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมา

 

 

เมื่อความอดทนของพ่อหมดลง จึงอยากให้ทั้งคู่หยุดความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน ไม่อยากให้ผู้ชายคนนี้มายุ่งกับลูกสาวของตัวเอง ขอให้เลิกกันกลางถนนตรงนี้ไปซะ

ฝ่ายชายแฟนลูกสาวเองก็ไม่ยอม แฉความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่เกิดขึ้นต่อหน้าพ่อและแฟนสาว แถมยังต่อว่าอีกฝ่ายเป็นแค่ขยะ

 

 

ความจริงที่ถูกเปิดเผยออกมาต่อหน้าชาวบ้านชาวช่องขนาดนี้ ผู้เป็นพ่อก็ยอมรับกันตามตรง และขอให้ชายหนุ่มแต่งงานกับเขาในวันถัดไป จะไปขอจดทะเบียนสมรส หากเขาไม่ยอมไปด้วยก็คงไม่ใช่คนแล้ว

มาจนถึงจุดนี้แล้ว ขอสรุปความสัมพันธ์รักสามเส้านี้ตรงที่ พ่อรักชายหนุ่มแฟนลูกสาว แต่ชายหนุ่มดันไปคบกับลูกสาวของตัวเอง ก็เลยหึงหวงฝ่ายชายขอให้เลิกคบกับลูกสาวตัวเอง

 

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกัน ตำรวจก็เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายไปคุยกันที่สถานีตำรวจ ขอให้ยุติการทะเลาะเบาะแว้งลง แต่ไม่มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้จบลงยังไง…

 

ที่มา: setn, 163, ettoday, tw.news.yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...