อย่ามายุ่งกับเขา! พ่อสั่งลูกสาวให้เลิกกับแฟนหนุ่ม ไม่ได้หวงลูกสาวนะ แต่หึงหนุ่มนี่แหละ

Date:

กลายมาเป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดอยู่ไม่น้อยบริเวณกลางถนนของนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อจู่ๆ คุณพ่อรายหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าลูกสาวของตัวเอง ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นสั่งให้เลิกกับแฟนหนุ่มที่คบอยู่ซะ…

 

 

ชาวบ้านชาวช่องที่อยู่แถวนั้นก็เริ่มเข้ามามุงดู หลายคนก็คงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเป็นพ่อจะรู้สึกหวงลูกสาว และพยายามเข้าไปมาปกป้องไม่ให้ลูกสาวคบกับผู้ชายที่ไม่ควรคู่

แต่เปล่าเลย กลายเป็นผิดคาดหลังจากที่แฟนของลูกสาวลั่นวาจาออกมาว่า ‘ทำไมคุณถึงอยากให้ผมลูบคลำไอ้นั่นของคุณนักหนา’

 

 

ความสัมพันธ์ลับระหว่างพ่อกับแฟนลูกสาวก็ถูกเปิดเผยออกมาในตอนนี้ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ตรงนี้พากันงงไปหมด เพราะจากสถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วกลายเป็นกู่ไม่กลับแถมเริ่มซับซ้อนจนเข้าใจได้ยากเข้าไปอีก

 

 

จากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า คนเป็นพ่อกับหนุ่มคนนี้เจอกันบนอินเทอร์เน็ตมาก่อน ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกที่ดีให้ต่อกัน

เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความสัมพันธ์คืบหน้าถึงขั้นลึกซึ้งขึ้นเตียงที่บ้านอีกฝ่ายได้ พ่อก็เลยแนะนำผู้ชายคนนี้ให้ลูกสาวได้รู้จักด้วย

แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มที่คุยกับพ่อมาก่อน ดันมาคบกับลูกสาวของเขา จึงเป็นเหตุทำให้พ่อรู้สึกไม่พอใจและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมา

 

 

เมื่อความอดทนของพ่อหมดลง จึงอยากให้ทั้งคู่หยุดความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน ไม่อยากให้ผู้ชายคนนี้มายุ่งกับลูกสาวของตัวเอง ขอให้เลิกกันกลางถนนตรงนี้ไปซะ

ฝ่ายชายแฟนลูกสาวเองก็ไม่ยอม แฉความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่เกิดขึ้นต่อหน้าพ่อและแฟนสาว แถมยังต่อว่าอีกฝ่ายเป็นแค่ขยะ

 

 

ความจริงที่ถูกเปิดเผยออกมาต่อหน้าชาวบ้านชาวช่องขนาดนี้ ผู้เป็นพ่อก็ยอมรับกันตามตรง และขอให้ชายหนุ่มแต่งงานกับเขาในวันถัดไป จะไปขอจดทะเบียนสมรส หากเขาไม่ยอมไปด้วยก็คงไม่ใช่คนแล้ว

มาจนถึงจุดนี้แล้ว ขอสรุปความสัมพันธ์รักสามเส้านี้ตรงที่ พ่อรักชายหนุ่มแฟนลูกสาว แต่ชายหนุ่มดันไปคบกับลูกสาวของตัวเอง ก็เลยหึงหวงฝ่ายชายขอให้เลิกคบกับลูกสาวตัวเอง

 

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกัน ตำรวจก็เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายไปคุยกันที่สถานีตำรวจ ขอให้ยุติการทะเลาะเบาะแว้งลง แต่ไม่มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้จบลงยังไง…

 

ที่มา: setn, 163, ettoday, tw.news.yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...