กระทะพิฆาต! เจ้าของโรงแรมโดนจระเข้บุก หยิบกระทะมาฟาด 2-3 ที จนน้องหันหนีแทบไม่ทัน

Date:

ใครที่ได้อ่านพาดหัวข่าวแล้วก็คงจะคิดว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดาใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ใช่ค่ะ… เพราะจริงๆ แล้วเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศออสเตรเลียต่างหากล่ะ

อย่างที่เราทราบกันดีว่าออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีแต่สัตว์แปลกๆ ตัวเบิ้มๆ โผล่มาให้ชาวเมืองตกใจเล่นอยู่บ่อยๆ

เช่นเดียวกับกรณีนี้ที่เป็น “น้องจระเข้” ตัวโตโผล่มาจ๊ะเอ๋แขกผู้มีเกียรติในโรงแรม Goat Island ที่ตั้งอยู่เมืองดาร์วิน

 

 

จริงๆ แล้วเจ้าของโรงแรมนามว่า Kai Hansen เลี้ยงจระเข้แสนรักเอาไว้หนึ่งตัวชื่อ น้องเคซีย์

ซึ่งเป็นน้องเข้ที่เขาเลี้ยงไว้เพื่อเอนเตอร์เทนแขกที่เข้ามาพักได้คอยเยี่ยมชม และน้องได้ครองพื้นที่ในหนองน้ำแถวๆ โรงแรม แถมเจ้าของยังรักน้องมากๆ ถึงขั้นตั้งชื่อบาร์ในโรงแรมตามชื่อของน้องอีกด้วย

 

 

แต่แล้วความวุ่นวายได้บังเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีจระเข้หนุ่มนามว่า เฟร็ด บุกเข้ามาครองพื้นที่ในหนองน้ำนั้น ทำให้เคซีย์ถูกไล่ที่และต้องหนีไปนอนแถวๆ ลานจอดรถแทน

เจ้าเฟร็ดได้โอกาสก็เข้ามานอนอาบแดดตรงที่ประจำของเคซีย์ ทำให้ Kai เป็นหงุดหงิดที่ลูกสาวของเขาถูกหนุ่มคุกคาม

จึงหยิบอุปกรณ์ที่ใกล้ตัวที่สุดอย่าง “กระทะ” มาสู้กับเจ้าเฟร็ดที่มีท่าทีดุร้าย โดยฟาดจมูกเจ้าเฟร็ดไปสองที ก่อนที่มันจะหันหลังวิ่งหนีกลับลงน้ำไป

 

คลิปดังกล่าว

 

สุดท้าย Kai ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มานำตัวเจ้าเฟร็ดออกไปจากพื้นที่ของเขา และน้องเคซีย์ก็ได้พื้นที่ของมันคืนมา

คลิปที่ Kai ใช้กระทะตีเจ้าเฟร็ดกลายเป็นคลิปอันโด่งดังที่มีคนพากันแชร์กันอย่างกว้างขวางถึงความกล้าหาญ และประโยชน์สารพัดนึกของกระทะอันนี้

แถมยังมีบางคนที่เข้าใจผิดว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในฟลอริดาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์แสนระทึกที่ทั้งแปลกและชวนขำจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9news, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...