ช้างป่ากระทืบคุณยายจนเสียชีวิต-กลับมาเหยียบร่างซ้ำในงานศพ คนคาดว่าเป็นความแค้น

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่กลายเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล เมื่อหญิงชาวอินเดียวัย 68 ปี เสียชีวิตจากการถูกช้างป่ากระทืบ แถมช้างตัวนั้นยังมากระทืบร่างซ้ำในงานศพของเธอเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐโอฑิศา ประเทศอินเดีย ในวันเกิดเหตุคุณยายวัย 68 ปี นามว่า มายา เมอร์มู ออกมาตักน้ำในแม่น้ำที่อยู่ละแวกบ้านของเธอ ก่อนที่โขลงช้างป่าจะผ่านมาเจอเธอพอดี

 

 

คุณยายมายาพยายามหนี แต่กลับมีช้างป่าเชือกหนึ่งพุ่งเข้ามาและทำร้ายเธอจนบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านรีบพาคุณยายไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเธอก็เสียชีวิตลงเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เย็นวันนั้นครอบครัวนำร่างของเธอกลับมายังหมู่บ้านเพื่อรอประกอบพิธีศพ แต่จู่ๆ โขลงช้างป่าก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในงานศพ ทำให้ชาวบ้านต้องหนีเอาตัวรอดและทิ้งร่างของคุณยายมายาเอาไว้ที่นั่น

โขลงช้างบุกทำลายบ้านของคุณยายมายาและบ้านหลังอื่นอีกสองสามหลัง

และที่หลายคนมองว่าแปลกคือ มีช้างเชือกหนึ่งเดินเข้ามาเหยียบร่างของเธอซ้ำ ทั้งยังใช้งวงยกร่างของเธอเหวี่ยงไปมาบนอากาศอีกด้วย

 

 

สุดท้ายในวันนั้นไม่มีใครสามารถประกอบพิธีศพของคุณยายมายาได้ เพราะชาวบ้านกลัวว่าโขลงช้างจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ทำให้พิธีศพของเธอถูกจัดขึ้นในเช้าวันถัดมา

เหตุการณ์ช้างป่าบุกพื้นที่ของมนุษย์ถือเป็นเหตุการณ์ที่พบเจออยู่บ่อยครั้งในหมู่บ้านนี้ แต่ชาวบ้านกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยเห็นครั้งไหนที่ช้างป่าดุร้ายขนาดนี้มาก่อน

 

 

ข่าวนี้ทำเอาผู้คนบนโลกโซเชียลต่างตั้งคำถามเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุณยายไปทำอะไรที่ทำให้ช้างโกรธแค้นหรือเปล่า?” เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าช้างเป็นสัตว์ที่จำแม่นมากว่าใครดีหรือร้ายกับมัน

ซึ่งมีคนบนโลกออนไลน์อ้างอิงข้อมูลว่า ที่ช้างป่าฆ่าคุณยายมายาเป็นเพราะเธอเคยช่วยกลุ่มลักลอบฆ่าสัตว์ฆ่าลูกช้าง แต่ข้อมูลนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatimes, fox29, worldwildlife

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....