ช้างป่ากระทืบคุณยายจนเสียชีวิต-กลับมาเหยียบร่างซ้ำในงานศพ คนคาดว่าเป็นความแค้น

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่กลายเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล เมื่อหญิงชาวอินเดียวัย 68 ปี เสียชีวิตจากการถูกช้างป่ากระทืบ แถมช้างตัวนั้นยังมากระทืบร่างซ้ำในงานศพของเธอเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐโอฑิศา ประเทศอินเดีย ในวันเกิดเหตุคุณยายวัย 68 ปี นามว่า มายา เมอร์มู ออกมาตักน้ำในแม่น้ำที่อยู่ละแวกบ้านของเธอ ก่อนที่โขลงช้างป่าจะผ่านมาเจอเธอพอดี

 

 

คุณยายมายาพยายามหนี แต่กลับมีช้างป่าเชือกหนึ่งพุ่งเข้ามาและทำร้ายเธอจนบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านรีบพาคุณยายไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเธอก็เสียชีวิตลงเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เย็นวันนั้นครอบครัวนำร่างของเธอกลับมายังหมู่บ้านเพื่อรอประกอบพิธีศพ แต่จู่ๆ โขลงช้างป่าก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในงานศพ ทำให้ชาวบ้านต้องหนีเอาตัวรอดและทิ้งร่างของคุณยายมายาเอาไว้ที่นั่น

โขลงช้างบุกทำลายบ้านของคุณยายมายาและบ้านหลังอื่นอีกสองสามหลัง

และที่หลายคนมองว่าแปลกคือ มีช้างเชือกหนึ่งเดินเข้ามาเหยียบร่างของเธอซ้ำ ทั้งยังใช้งวงยกร่างของเธอเหวี่ยงไปมาบนอากาศอีกด้วย

 

 

สุดท้ายในวันนั้นไม่มีใครสามารถประกอบพิธีศพของคุณยายมายาได้ เพราะชาวบ้านกลัวว่าโขลงช้างจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ทำให้พิธีศพของเธอถูกจัดขึ้นในเช้าวันถัดมา

เหตุการณ์ช้างป่าบุกพื้นที่ของมนุษย์ถือเป็นเหตุการณ์ที่พบเจออยู่บ่อยครั้งในหมู่บ้านนี้ แต่ชาวบ้านกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยเห็นครั้งไหนที่ช้างป่าดุร้ายขนาดนี้มาก่อน

 

 

ข่าวนี้ทำเอาผู้คนบนโลกโซเชียลต่างตั้งคำถามเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุณยายไปทำอะไรที่ทำให้ช้างโกรธแค้นหรือเปล่า?” เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าช้างเป็นสัตว์ที่จำแม่นมากว่าใครดีหรือร้ายกับมัน

ซึ่งมีคนบนโลกออนไลน์อ้างอิงข้อมูลว่า ที่ช้างป่าฆ่าคุณยายมายาเป็นเพราะเธอเคยช่วยกลุ่มลักลอบฆ่าสัตว์ฆ่าลูกช้าง แต่ข้อมูลนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatimes, fox29, worldwildlife

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...