หนุ่มวัย 15 ปี ขึ้นแท่นเศรษฐีอายุน้อย อวดชีวิตหรู เผย รวยจากการทำยูทูบ บ้าน 203 ล้านก็ทิ้งได้

Date:

เราทุกคนคาดหวังจะเป็นคนรวยในสักวัน ซึ่งกว่าจะถึงวันนั้น มันไม่ง่ายและอาจต้องใช้เวลานาน แต่สำหรับเด็กหนุ่มคนนี้ เขาสามารถประสบความสำเร็จด้วยวัยเพียง 15 ปี

Donald Dougher วัย 15 ปี เรียกตัวเองว่า เด็กที่รวยที่สุดในอเมริกา เขามีทรัพย์สินรวมมูลค่าหลายล้านบาท และมีรายงานว่า เงินเดือนเฉลี่ยของเขาอยู่ที่ 722,000 บาท ต่อเดือน

 

 

เส้นทางเงินล้านของ Donald เริ่มจากการทำช่องยูทูบตั้งแต่ปี 2019 ก่อนจะขยายไปยัง TikTok และอินสตาแกรมในเวลาต่อมา

แต่ละคลิปของ Donald มียอดวิวหลักล้าน และรายได้ส่วนหนึ่งของเขามาจากโฆษณา ส่งผลให้เขากลายเป็นคนรวยอู้ฟู่ทั้งที่อายุยังน้อย

แม้จะอ้างว่าตัวเองรวยที่สุดในอเมริกา แต่ในความเป็นจริงแล้ว เขาน่าจะอยู่ที่อันดับที่ 19

 

 

ด้วยวัยเพียง 15 ปี Donald จึงยังไม่สามารถขับรถอย่างถูกกฎหมายในอเมริกา แต่เขาได้ทุ่มเงินซื้อรถหรูไปแล้วหลายคัน รวมไปถึง McLaren และ Bugatti ที่เขาชอบอวดลง TikTok

นอกจากนี้ เขายังอวดการใช้ชีวิตหรูหราฟุ่มเฟือยในช่วงวันหยุดอีกด้วย อย่างล่าสุด เขาไปเที่ยวที่ Bahamas ดำน้ำดูฉลาม และนั่งเรือเหาะ

 

 

นอกจากรวยแล้ว เรื่องการอวดรวย Donald ก็ยืนหนึ่งเหมือนกัน … เขาบอกว่าครอบครัวของเขาเพิ่งจะทิ้งบ้านมูลค่า 203 ล้านบาทไป เนื่องจากห้องเก็บไวน์ถูกน้ำท่วม

แล้วไม่ต้องห่วงนะว่าเขาจะไปอยู่ที่ไหน เพราะเขามีบ้านหลายหลัง โดยบ้านหลังหนึ่งของเขามีสระว่ายน้ำอยู่ในบ้านเลย ซึ่งอยู่ชั้นล่าง แต่ไม่ค่อยได้ใช้หรอกนะ เพราะขี้เกียจเดินลงไป

 

แม้ว่าจะใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย ซื้อของแบรนด์เนมราคาแพง แต่ Donald ยืนยันว่ามันไม่ง่าย เพราะเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการหาเงินพวกนี้มา และเขายังคงทำงานอยู่ทุกวัน

 

 

โซเชียลมีเดียของ Donald

เฟซบุ๊ก: Donald Dougher

อินสตาแกรม: donlad

TikTok: @don.lad

 

 

ที่มา dailystar, thesun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...