หนุ่มวัย 15 ปี ขึ้นแท่นเศรษฐีอายุน้อย อวดชีวิตหรู เผย รวยจากการทำยูทูบ บ้าน 203 ล้านก็ทิ้งได้

Date:

เราทุกคนคาดหวังจะเป็นคนรวยในสักวัน ซึ่งกว่าจะถึงวันนั้น มันไม่ง่ายและอาจต้องใช้เวลานาน แต่สำหรับเด็กหนุ่มคนนี้ เขาสามารถประสบความสำเร็จด้วยวัยเพียง 15 ปี

Donald Dougher วัย 15 ปี เรียกตัวเองว่า เด็กที่รวยที่สุดในอเมริกา เขามีทรัพย์สินรวมมูลค่าหลายล้านบาท และมีรายงานว่า เงินเดือนเฉลี่ยของเขาอยู่ที่ 722,000 บาท ต่อเดือน

 

 

เส้นทางเงินล้านของ Donald เริ่มจากการทำช่องยูทูบตั้งแต่ปี 2019 ก่อนจะขยายไปยัง TikTok และอินสตาแกรมในเวลาต่อมา

แต่ละคลิปของ Donald มียอดวิวหลักล้าน และรายได้ส่วนหนึ่งของเขามาจากโฆษณา ส่งผลให้เขากลายเป็นคนรวยอู้ฟู่ทั้งที่อายุยังน้อย

แม้จะอ้างว่าตัวเองรวยที่สุดในอเมริกา แต่ในความเป็นจริงแล้ว เขาน่าจะอยู่ที่อันดับที่ 19

 

 

ด้วยวัยเพียง 15 ปี Donald จึงยังไม่สามารถขับรถอย่างถูกกฎหมายในอเมริกา แต่เขาได้ทุ่มเงินซื้อรถหรูไปแล้วหลายคัน รวมไปถึง McLaren และ Bugatti ที่เขาชอบอวดลง TikTok

นอกจากนี้ เขายังอวดการใช้ชีวิตหรูหราฟุ่มเฟือยในช่วงวันหยุดอีกด้วย อย่างล่าสุด เขาไปเที่ยวที่ Bahamas ดำน้ำดูฉลาม และนั่งเรือเหาะ

 

 

นอกจากรวยแล้ว เรื่องการอวดรวย Donald ก็ยืนหนึ่งเหมือนกัน … เขาบอกว่าครอบครัวของเขาเพิ่งจะทิ้งบ้านมูลค่า 203 ล้านบาทไป เนื่องจากห้องเก็บไวน์ถูกน้ำท่วม

แล้วไม่ต้องห่วงนะว่าเขาจะไปอยู่ที่ไหน เพราะเขามีบ้านหลายหลัง โดยบ้านหลังหนึ่งของเขามีสระว่ายน้ำอยู่ในบ้านเลย ซึ่งอยู่ชั้นล่าง แต่ไม่ค่อยได้ใช้หรอกนะ เพราะขี้เกียจเดินลงไป

 

แม้ว่าจะใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย ซื้อของแบรนด์เนมราคาแพง แต่ Donald ยืนยันว่ามันไม่ง่าย เพราะเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการหาเงินพวกนี้มา และเขายังคงทำงานอยู่ทุกวัน

 

 

โซเชียลมีเดียของ Donald

เฟซบุ๊ก: Donald Dougher

อินสตาแกรม: donlad

TikTok: @don.lad

 

 

ที่มา dailystar, thesun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...