เด็กหญิงวัย 11 รอดจากเหตุกราดยิง ด้วยการแกล้งตาย-เอาเลือดเพื่อนทาตัว ก่อนโทรแจ้งตำรวจ

Date:

เหตุการณ์ที่เด็กหนุ่มวัย 18 ปีบุกเข้ากราดยิงโรงเรียนประถมร็อบบ์ ในรัฐเท็กซัส กลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก ซึ่งในตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่ามีผู้เสียชีวิต 21 คน เป็นเด็ก 19 คน และคุณครูอีก 2 คน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้มีเด็กอีกมากมายที่รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด หนึ่งในนั้นก็คือเด็กหญิงวัย 11 ขวบ นามว่า Miah Cerrillo

 

 

Miah เป็นเด็กหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยมือปืนบุกเข้ามายิงเพื่อนๆ และคุณครูของเธอถึงในห้องเรียน

เหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายทอดโดยคุณป้าและเพื่อนของเธอที่เผยกับสื่อว่า Miah เป็นคนมีสติ และเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่อยู่ใกล้มือปืนที่สุดในตอนนั้น

เด็กๆ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มือปืนบุกเข้ามายิงคุณครู Eva Mireles ที่กำลังโทรแจ้งตำรวจ ก่อนที่จะกราดยิงเด็กๆ ที่อยู่รอบๆ

 

 

เด็กๆ ที่เรียนอยู่แค่ชั้น ป.4 ต่างหวาดผวาและแพนิก

เพื่อนของ Miah คนหนึ่งล้มลงไปต่อหน้า เธอเห็นดังนั้นจึงตัดสินใจแกล้งตายด้วยการนอนซบบนร่างของเพื่อนที่ถูกยิง และนำเลือดของเพื่อนที่นองอยู่บนพื้นมาทาตัวเพื่อให้มือปืนเชื่อว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว

มือปืนขังตัวเองอยู่ในตึก ใช้เวลา 40 นาทีในการสังหารเหยื่อทั้ง 21 คน

หลังจากที่แกล้งตายจนมือปืนเดินลับสายตาไป Miah เห็นโทรศัพท์ในมือของคุณครูที่ถูกยิง เธอจึงรีบหยิบโทรศัพท์และโทรแจ้ง 911 เพื่อขอความช่วยเหลือในทันที

 

 

มีเด็กมากมายได้รับบาดเจ็บ รวมถึง Miah ที่ถูกเศษกระสุนฝังที่แผ่นหลังหลายๆ จุด แต่สุดท้ายเธอก็รอดชีวิต

ในตอนนี้มีการยืนยันไทม์ไลน์ว่า Salvador Ramos ผู้เป็นมือปืนได้ถูกตำรวจวิสามัญจนเสียชีวิตในช่วงเวลา 13:06 น. หลังจากที่บุกเข้าโรงเรียนตั้งแต่เวลา 11:40 น.

 

อ่านแรงจูงใจของมือปืน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...