“OutHorse Your Email” บริการใหม่จากไอซ์แลนด์ ให้ “ม้าตอบอีเมล” ในวันพักร้อนแทนคุณ

Date:

อ้างอิงจากผลสำรวจของบริษัทท่องเที่ยว Visit Iceland ราวๆ 55% ของนักท่องเที่ยวจะต้องเช็กอีเมลอย่างน้อย 1 ครั้งต่อวันแม้ในช่วงลาพักร้อน และประมาณ 60% กล่าวว่าเจ้านายของตนคาดหวังให้พนักงานตอบเมล แม้จะไม่ใช่วันทำงานก็ตาม

ดังนั้น เพื่อที่จะแก้ปัญหาอีเมลงานกวนใจการพักร้อน ล่าสุดนี้เองไอซ์แลนด์จึงคิดบริการใหม่อย่าง “OutHorse Your Email” บริการให้ “ม้า” ตอบเมลแทนคน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เหล่านักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในวันหยุดจริงๆ อย่างที่ใจหวังเสียที

ในวิดีโอสาธิตการทำงานของบริษัท Visit Iceland บริการใหม่ของพวกเขา ทำงานได้ด้วยการสร้างคีย์บอร์ด QWERTY ขนาดมหึมขึ้นมาให้ม้าเหยียบ เพื่อสร้างข้อความแบบ “ม้าพิมพ์” ตอบกลับเมลของลูกค้า

(ชมคลิปการทำงานของ OutHorse Your Email ได้ที่: youtu.be/kbfD_lX1Tog)

โดยผู้ที่สนใจ จะสามารถเลือกม้าที่จะมาพิมพ์เมลได้จากม้าสามตัวซึ่งอาศัยในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งประกอบด้วย

– เจ้า Litla Stjarna Star จาก Hvítárholt

– เจ้า Hrímnir จาก Hvammi

– และเจ้า Hekla จาก Þorkellshó Hvítárholt

ทั้งนี้เอง นอกจากจะเป็นบริการจัดการอีเมลระหว่างท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว OutHorse Your Email ยังถูกระบุว่าเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโฆษณาประเทศ และม้าที่มีเอกลักษณ์ของไอซ์แลนด์ด้วย

ดังนั้นให้ที่สนใจอยากทราบข้อมูลของบริการ OutHorse Your Email เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลและใช้บริการม้าเหล่านี้กันได้ ที่นี่เลย: www.visiticeland.com/outhorse-your-email

 

 

ที่มา

www.iflscience.com/plants-and-animals/in-iceland-horses-will-write-your-out-of-office-emails-for-you/

www.independent.co.uk/life-style/icelandic-horse-out-of-office-email-service-b2084318.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...