“OutHorse Your Email” บริการใหม่จากไอซ์แลนด์ ให้ “ม้าตอบอีเมล” ในวันพักร้อนแทนคุณ

Date:

อ้างอิงจากผลสำรวจของบริษัทท่องเที่ยว Visit Iceland ราวๆ 55% ของนักท่องเที่ยวจะต้องเช็กอีเมลอย่างน้อย 1 ครั้งต่อวันแม้ในช่วงลาพักร้อน และประมาณ 60% กล่าวว่าเจ้านายของตนคาดหวังให้พนักงานตอบเมล แม้จะไม่ใช่วันทำงานก็ตาม

ดังนั้น เพื่อที่จะแก้ปัญหาอีเมลงานกวนใจการพักร้อน ล่าสุดนี้เองไอซ์แลนด์จึงคิดบริการใหม่อย่าง “OutHorse Your Email” บริการให้ “ม้า” ตอบเมลแทนคน ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เหล่านักท่องเที่ยวได้พักผ่อนในวันหยุดจริงๆ อย่างที่ใจหวังเสียที

ในวิดีโอสาธิตการทำงานของบริษัท Visit Iceland บริการใหม่ของพวกเขา ทำงานได้ด้วยการสร้างคีย์บอร์ด QWERTY ขนาดมหึมขึ้นมาให้ม้าเหยียบ เพื่อสร้างข้อความแบบ “ม้าพิมพ์” ตอบกลับเมลของลูกค้า

(ชมคลิปการทำงานของ OutHorse Your Email ได้ที่: youtu.be/kbfD_lX1Tog)

โดยผู้ที่สนใจ จะสามารถเลือกม้าที่จะมาพิมพ์เมลได้จากม้าสามตัวซึ่งอาศัยในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งประกอบด้วย

– เจ้า Litla Stjarna Star จาก Hvítárholt

– เจ้า Hrímnir จาก Hvammi

– และเจ้า Hekla จาก Þorkellshó Hvítárholt

ทั้งนี้เอง นอกจากจะเป็นบริการจัดการอีเมลระหว่างท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว OutHorse Your Email ยังถูกระบุว่าเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโฆษณาประเทศ และม้าที่มีเอกลักษณ์ของไอซ์แลนด์ด้วย

ดังนั้นให้ที่สนใจอยากทราบข้อมูลของบริการ OutHorse Your Email เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลและใช้บริการม้าเหล่านี้กันได้ ที่นี่เลย: www.visiticeland.com/outhorse-your-email

 

 

ที่มา

www.iflscience.com/plants-and-animals/in-iceland-horses-will-write-your-out-of-office-emails-for-you/

www.independent.co.uk/life-style/icelandic-horse-out-of-office-email-service-b2084318.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...