รู้จักบ้านสยอง ที่ Google Maps ยังต้องเบลอเอาไว้ จากโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น เมื่อ 10 ปีก่อน

Date:

เคยเข้าไปส่อง Google Maps แล้วเจอสถานที่แปลกๆ หรือผู้คนที่กำลังทำท่าทีแปลกๆ บ้างมั้ย? จริงๆ มันมีให้เห็นเยอะเหมือนกันนะ แต่มีสถานที่หนึ่งที่ชวนสงสัยมากที่สุด ซึ่งตั้งอยู่บนถนนคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐฯ

 2208 Seymour Avenue เป็นที่ที่ถูก Google Maps เบลอเอาไว้ ทำเอาหลายคนสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ แล้วทำไมต้องเบลอ?

 

 

ปรากฏว่ามันคือที่ที่ Amanda Berry, Gina DeJesus และ Michelle Knight เหยื่อที่ถูก Ariel Castro จับมาขังและทรมานนานเกือบ 10 ปี

บ้านหลังดังกล่าวเป็นอาคาร 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องใต้ดิน (กว้าง 760 ตร.ม.) มีเฉลียง 2 ที่ มีห้องใต้หลังคา และมีโรงจอดรถ ซึ่งทุกอย่างดูปกติเหมือนบ้านหลังอื่นๆ เลย

 

 

อย่างไรก็ตาม หากย้อนกลับไปตอนที่มีการเข้าไปช่วยเหลือเหยื่อ ภายในบ้านหลังนี้ เจ้าหน้าที่พบเทปกาว โซ่ที่ใช้ในการล่ามเหยื่อ และรายละเอียดอื่นๆ อีกเพียบที่พวกเขาไม่ได้เปิดเผยต่อสื่อ

เรื่องน่าหดหู่ของคดีนี้คือ ตลอดเวลาที่เหยื่อถูกจับมาขังไว้ที่บ้านหลังนี้ พวกเธอไม่เคยได้ไปหาหมอเลย แม้จะป่วยหนักแค่ไหนก็ตาม เหยื่อบางคนท้องกับ Castro ยังต้องคลอดเองในห้องใต้ดินแคบๆ

 

นี่เป็นภาพของบ้านหลังดังกล่าวก่อนจะถูก Google maps เบลอ

 

แล้วเพื่อนบ้านล่ะ ตลอดเวลาที่เหยื่อถูกขังในบ้านหลังนี้ พวกเขาไม่รู้ หรือไม่ได้ยินเสียงแปลกๆ บ้างหรอ?

เพื่อนบ้านคนหนึ่งเล่าว่า “บ้านหลังนี้ค่อนข้างเงียบตลอดเวลา บางครั้งมีเสียงดนตรี เหมือนมีคนอยู่ข้างใน แต่ฉันไม่เคยเห็นเจ้าของบ้านเดินออกมาข้างนอกเลย”

เพื่อนบ้านอีกคนบอกว่า “หลานสาวของฉันเคยเห็นผู้หญิงเปลือย คลานอยู่ในสวนหลังบ้าน” ภายหลังเจ้าหน้าที่ระบุว่า ผู้หญิงคนนั้นคือ Jocelyn ลูกของ Berry หนึ่งในเหยื่อที่ถูก Castro ข่มขืนจนท้อง

 

 

 

โชคดีที่สุดท้ายแล้ว เหยื่อทั้งหมดได้รับการช่วยเหลือ หลังจากที่ Castro ออกจากบ้านแล้วลืมล็อกประตู… ซึ่งจริงๆ แล้ว เหยื่อไม่กล้าออกไปข้างนอก เพราะกลัวว่าจะเจอ Castro

อย่างไรก็ตาม Amanda รวบรวมความกล้า แล้วตะโกนร้องขอความช่วยเหลืออย่างสุดเสียง จนเพื่อนบ้านได้ยิน

 

 

ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ คือเหตุผลว่าทำไมทาง Google maps ถึงเบลอบ้านหลังนี้ไว้ คือ มันสยองมากจริงๆ และเหยื่อที่รอดชีวิตก็คงไม่อยากเห็นที่ที่พวกเธอถูกทรมานเกือบ 10 ปี

 

ที่มา ladbible, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...