Benedict เปิดบ้านต้อนรับ ครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวยูเครน

Date:

‘Benedict Cumberbatch’ นักแสดงชื่อดังผู้รับบท “ดอกเตอร์สเตรนจ์” แห่งจักรวาลมาร์เวล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาได้เปิดบ้านของตัวเองเพื่อให้ครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวยูเครนได้เข้ามาพักอาศัย

นักแสดงชาวอังกฤษวัย 45 ปี กล่าวว่า นี่คือความตั้งใจของเขาและภรรยา ‘Sophie Hunter’ ซึ่งต้องการปลอบประโลมครอบครัวผู้ลี้ภัยครอบครัวหนึ่ง ที่เพิ่งเผชิญกับเหตุสะเทือนใจและความวุ่นวายมาได้ไม่นาน…

“พวกเขาสามารถหนีออกมาจากยูเครนได้สำเร็จ ซึ่งเราก็ได้ติดตามความคืบหน้าในการลี้ภัยของพวกเขาในทุกๆ วัน น่าเศร้าที่พวกเขายังคงเข้ารับการรักษาอยู่ ณ ตอนนี้”

โดย Benedict ก็ขอที่จะไม่พูดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้กระทบสิทธิความเป็นส่วนตัวของครอบครัวชาวยูเครน ถึงอย่างนั้น เขาก็มั่นใจว่าบ้านของเขาจะต้องทำให้ครอบครัวชาวยูเครนรู้สึกถึงความมั่นคงและความปลอดภัยได้แน่นอน

นอกจากนี้ Benedict ก็ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวยูเครนอีกด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: SkyNewsPeopleDeadlineInsider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...