Benedict เปิดบ้านต้อนรับ ครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวยูเครน

Date:

‘Benedict Cumberbatch’ นักแสดงชื่อดังผู้รับบท “ดอกเตอร์สเตรนจ์” แห่งจักรวาลมาร์เวล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขาได้เปิดบ้านของตัวเองเพื่อให้ครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวยูเครนได้เข้ามาพักอาศัย

นักแสดงชาวอังกฤษวัย 45 ปี กล่าวว่า นี่คือความตั้งใจของเขาและภรรยา ‘Sophie Hunter’ ซึ่งต้องการปลอบประโลมครอบครัวผู้ลี้ภัยครอบครัวหนึ่ง ที่เพิ่งเผชิญกับเหตุสะเทือนใจและความวุ่นวายมาได้ไม่นาน…

“พวกเขาสามารถหนีออกมาจากยูเครนได้สำเร็จ ซึ่งเราก็ได้ติดตามความคืบหน้าในการลี้ภัยของพวกเขาในทุกๆ วัน น่าเศร้าที่พวกเขายังคงเข้ารับการรักษาอยู่ ณ ตอนนี้”

โดย Benedict ก็ขอที่จะไม่พูดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้กระทบสิทธิความเป็นส่วนตัวของครอบครัวชาวยูเครน ถึงอย่างนั้น เขาก็มั่นใจว่าบ้านของเขาจะต้องทำให้ครอบครัวชาวยูเครนรู้สึกถึงความมั่นคงและความปลอดภัยได้แน่นอน

นอกจากนี้ Benedict ก็ยังได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวยูเครนอีกด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: SkyNewsPeopleDeadlineInsider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...