จริงหรือมั่ว?! สื่อนอกเผยภาพรองเท้าคอลเลคชั่น JORDAN X NARUTO

Date:

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (23 เมษายน 2565) มีข่าวประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า แบรนด์ดังอย่าง Jordan เตรียมจะปล่อยรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น Zion 1 ที่คอลแลบกับการ์ตูนชื่อดังอย่าง Naruto

(Zion 1 คือรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของนักบาส ‘Zion Williamson’ ทีม New Orleans Pelicans)

https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5278771792165567

ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีกำหนดการวางขายที่แน่นอน ทว่าล่าสุดวันนี้ กลับมีภาพรองเท้าปล่อยออกมา ซึ่งสื่อนอกระบุว่า “นี่คือรองเท้าในคอลเลคชั่น Jordan X Naruto” … ?!

จากข้อมูลของสื่อต่างประเทศระบุว่า นี่คือรองเท้า 3 สไตล์ที่จะมาในคอลเลคชั่นพิเศษที่กำลังจะวางขายในเร็วๆ นี้ โดยประกอบไปด้วย “มาดาระ 6 วิถี” , “นารูโตะโหมดเซียน 6 วิถี” และ “คุรามะ”

โดยเราจะเห็นว่าสีของรองเท้าในแต่ละสไตล์นั้นมีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากทั้ง 3 ตัวละครที่กล่าวมา (อย่างรุ่น “มาดาระ 6 วิถี” ก็คือโดนใจ #เหมียวตะปู ม๊ากกกก)

อีกทั้งยังมีการระบุราคาด้วยว่า รองเท้าคอลเลคชั่นนี้จะวางขายในราคาประมาณ 130 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4,400 บาท

#อย่างไรก็ตาม ภาพรองเท้าและราคาที่กล่าวมาข้างต้นนี้ “ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง Jordan” จึงอาจจะเรียกได้ว่านี่ยังคงเป็นเพียงแค่ “ข่าวลือ” อยู่

แต่หากมีการยืนยันในเรื่องราคา ลวดลาย และวันวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เราจะรีบมาบอกเพื่อนๆ กันให้ไวเลยล่ะนะ!

 

มาดาระ 6 วิถี

 

โหมดเซียน 6 วิถี

 

คุรามะ

.

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Modern-Notoriety , Youtube

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...