แพทย์ห้องฉุกเฉิน เตือน อย่าริอ่านเล่น ห่วงกระปู๋ไทเทเนียม ติดขึ้นมาตัดยาก ต้องใช้เลื่อยพิเศษ


สำหรับประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา “เซ็กซ์ทอย” ถือว่าเป็นสินค้าที่ถูกกฎหมาย มีใช้สามารถเลือกซื้อได้ทั่วไป และมีความหลากหลายสูง ตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนแทบทุกรูปแบบ

แต่ล่าสุดนี้เองดูเหมือนว่าความหลากหลายของเซ็กซ์ทอยที่นั่น ก็ดูจะกำลังทำให้เหล่าแพทย์ห้องฉุกเฉินต้องปวดหัวกันไม่น้อย อย่างเมื่อไม่นานมานี้เอง แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินหลายคนไม่น้อยก็ต้องออกมาบ่นว่า

ในปัจจุบันกำลังเริ่มมีความเสี่ยงที่คนไข้จะถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินเนื่องจากถอด “แหวนองคชาตไทเทเนียม” ไม่ได้ และโรงพยาบาลส่วนมากก็ไม่มีเครื่องมือดีพอที่จะจัดการกับปัญหานี้ด้วย

“ถ้าคุณเข้าห้องฉุกเฉินเพราะไม่สามารถถอดแหวนไทเทเนียมได้ คุณจะพบว่าเครื่องตัดของเราไม่คม/แข็งแรงพอที่จะตัดมัน นั่นทำให้เราต้องเรียกนักดับเพลิงเพื่อขอยืมเลื่อยที่มีใบเลื่อยเพชร

และเชื่อเถอะมันไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าจดจำเลยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

คุณ Alana Kinrich แพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน ระบุในทวิตเตอร์

โดยการออกมาเตือนในครั้งนี้ เป็นผลพ่วงมาจากการที่ในปัจจุบันแหวน (ใส่นิ้ว) ไทเทเนียมและสเตนเลสดูจะได้รับความนิยมมากขึ้นในวงการเครื่องประดับ ซึ่งแม้แต่ในจุดนี้เองที่ผ่านมาก็ทำให้เกิดปัญหามาหลายครั้งแล้ว

ดังนั้น คุณ Alana Kinrich จึงบอกว่ามันคงจะมีกว่าหากผู้คนจะหันมาใช้แหวนที่ไม่ใช่โลหะ หรืออย่างน้อยๆ หากจะใช้แหวนโลหะจริงๆ แหวนดังกล่าวก็ควรจะมีกลไกช่วยให้แหวนเปิดออกหรือขยายขนาดได้นั่นเอง

 

 

ที่มา

twitter.com/AlanaKinrich/status/1515770380232769540

futurism.com/neoscope/er-doctor-titanium-toys

trueviralnews.com/96374-er-doctor-issues-serious-warning-about-titanium-sex-toys.html


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ