แพทย์ห้องฉุกเฉิน เตือน อย่าริอ่านเล่น ห่วงกระปู๋ไทเทเนียม ติดขึ้นมาตัดยาก ต้องใช้เลื่อยพิเศษ

Date:

สำหรับประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา “เซ็กซ์ทอย” ถือว่าเป็นสินค้าที่ถูกกฎหมาย มีใช้สามารถเลือกซื้อได้ทั่วไป และมีความหลากหลายสูง ตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนแทบทุกรูปแบบ

แต่ล่าสุดนี้เองดูเหมือนว่าความหลากหลายของเซ็กซ์ทอยที่นั่น ก็ดูจะกำลังทำให้เหล่าแพทย์ห้องฉุกเฉินต้องปวดหัวกันไม่น้อย อย่างเมื่อไม่นานมานี้เอง แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินหลายคนไม่น้อยก็ต้องออกมาบ่นว่า

ในปัจจุบันกำลังเริ่มมีความเสี่ยงที่คนไข้จะถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินเนื่องจากถอด “แหวนองคชาตไทเทเนียม” ไม่ได้ และโรงพยาบาลส่วนมากก็ไม่มีเครื่องมือดีพอที่จะจัดการกับปัญหานี้ด้วย

“ถ้าคุณเข้าห้องฉุกเฉินเพราะไม่สามารถถอดแหวนไทเทเนียมได้ คุณจะพบว่าเครื่องตัดของเราไม่คม/แข็งแรงพอที่จะตัดมัน นั่นทำให้เราต้องเรียกนักดับเพลิงเพื่อขอยืมเลื่อยที่มีใบเลื่อยเพชร

และเชื่อเถอะมันไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าจดจำเลยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

คุณ Alana Kinrich แพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน ระบุในทวิตเตอร์

โดยการออกมาเตือนในครั้งนี้ เป็นผลพ่วงมาจากการที่ในปัจจุบันแหวน (ใส่นิ้ว) ไทเทเนียมและสเตนเลสดูจะได้รับความนิยมมากขึ้นในวงการเครื่องประดับ ซึ่งแม้แต่ในจุดนี้เองที่ผ่านมาก็ทำให้เกิดปัญหามาหลายครั้งแล้ว

ดังนั้น คุณ Alana Kinrich จึงบอกว่ามันคงจะมีกว่าหากผู้คนจะหันมาใช้แหวนที่ไม่ใช่โลหะ หรืออย่างน้อยๆ หากจะใช้แหวนโลหะจริงๆ แหวนดังกล่าวก็ควรจะมีกลไกช่วยให้แหวนเปิดออกหรือขยายขนาดได้นั่นเอง

 

 

ที่มา

twitter.com/AlanaKinrich/status/1515770380232769540

futurism.com/neoscope/er-doctor-titanium-toys

trueviralnews.com/96374-er-doctor-issues-serious-warning-about-titanium-sex-toys.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...