แพทย์ห้องฉุกเฉิน เตือน อย่าริอ่านเล่น ห่วงกระปู๋ไทเทเนียม ติดขึ้นมาตัดยาก ต้องใช้เลื่อยพิเศษ

Date:

สำหรับประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา “เซ็กซ์ทอย” ถือว่าเป็นสินค้าที่ถูกกฎหมาย มีใช้สามารถเลือกซื้อได้ทั่วไป และมีความหลากหลายสูง ตอบสนองต่อความต้องการของผู้คนแทบทุกรูปแบบ

แต่ล่าสุดนี้เองดูเหมือนว่าความหลากหลายของเซ็กซ์ทอยที่นั่น ก็ดูจะกำลังทำให้เหล่าแพทย์ห้องฉุกเฉินต้องปวดหัวกันไม่น้อย อย่างเมื่อไม่นานมานี้เอง แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินหลายคนไม่น้อยก็ต้องออกมาบ่นว่า

ในปัจจุบันกำลังเริ่มมีความเสี่ยงที่คนไข้จะถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินเนื่องจากถอด “แหวนองคชาตไทเทเนียม” ไม่ได้ และโรงพยาบาลส่วนมากก็ไม่มีเครื่องมือดีพอที่จะจัดการกับปัญหานี้ด้วย

“ถ้าคุณเข้าห้องฉุกเฉินเพราะไม่สามารถถอดแหวนไทเทเนียมได้ คุณจะพบว่าเครื่องตัดของเราไม่คม/แข็งแรงพอที่จะตัดมัน นั่นทำให้เราต้องเรียกนักดับเพลิงเพื่อขอยืมเลื่อยที่มีใบเลื่อยเพชร

และเชื่อเถอะมันไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าจดจำเลยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

คุณ Alana Kinrich แพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน ระบุในทวิตเตอร์

โดยการออกมาเตือนในครั้งนี้ เป็นผลพ่วงมาจากการที่ในปัจจุบันแหวน (ใส่นิ้ว) ไทเทเนียมและสเตนเลสดูจะได้รับความนิยมมากขึ้นในวงการเครื่องประดับ ซึ่งแม้แต่ในจุดนี้เองที่ผ่านมาก็ทำให้เกิดปัญหามาหลายครั้งแล้ว

ดังนั้น คุณ Alana Kinrich จึงบอกว่ามันคงจะมีกว่าหากผู้คนจะหันมาใช้แหวนที่ไม่ใช่โลหะ หรืออย่างน้อยๆ หากจะใช้แหวนโลหะจริงๆ แหวนดังกล่าวก็ควรจะมีกลไกช่วยให้แหวนเปิดออกหรือขยายขนาดได้นั่นเอง

 

 

ที่มา

twitter.com/AlanaKinrich/status/1515770380232769540

futurism.com/neoscope/er-doctor-titanium-toys

trueviralnews.com/96374-er-doctor-issues-serious-warning-about-titanium-sex-toys.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...