งานสบาย(ตัว) บริษัทเปิดรับสมัครหัวหน้าวิจัยหนังพร ดูแล้วเก็บข้อมูล รายได้เป็นแสนต่อเดือน

Date:

เค้าว่ากันว่าไม่เลือกงานไม่ยากจน หรือคนเรามักจะมีหนทางไปสู่เส้นทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองเสมอ คงจะไม่มีใครคิดหรอกว่าการดูหนังโป๊เนี่ยจะทำเงินให้ตัวคุณได้เหมือนกันนะ…

 

 

 

ล่าสุดนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เพิ่งประกาศตามหาตัวบุคคลผู้โชคดีที่จะได้รับคัดเลือกเป็นถึง ‘หัวหน้าวิจัยหนังโป๊’ กันเลยทีเดียว

เพราะทางบริษัท Bedbible ที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเซ็กส์ทอย กำลังจะทำการตลาดเชิงลึกด้วยการค้นคว้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนังโป๊

บริษัท Bedbible จึงมีความต้องการผู้ค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสื่อลามกออนไลน์ ด้วยการเปิดข้อเสนอตำแหน่งหัวหน้าวิจัยหนังโป๊ พร้อมกับหน้าที่ในการรวบรวมเก็บข้อมูลสถิติที่บริษัทต้องการศึกษาและมีความเกี่ยวข้องกัน (จะลงข้อมือด้วยมั้ย อันนี้ก็แล้วแต่…)

 

 

อย่างที่เขายกตัวอย่างข้อมูลที่ต้องการก็ได้แก่ ท่าที่ใช้บนเตียง ระยะเวลาในการร่วมรัก จำนวนครั้งที่ถึงจุดสุดยอด อัตรานักแสดงชายกับหญิง รวมถึงสีผม ภาษา และข้อมูลอื่นๆ ที่อยู่ในสื่อลามกเหล่านี้

โดยข้อมูลทั้งหมดจะนำไปจัดทำเป็นรายงานเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มและสถิติของหนังโป๊ออนไลน์

 

 

แน่นอนว่ามีงานก็ต้องมีค่าจ้างให้ บุคคลที่ได้รับตำแหน่งนี้ก็จะมีค่าตอบแทนอยู่ที่ชั่วโมงละ 20 ดอลลาร์ ตกเป็นเงินไทยประมาณ 670 บาท หรือตีเป็นรายเดือนตกอยู่ที่ 3,205 ดอลลาร์ หรือประมาณ 107,745 บาทกันเลยทีเดียว

 

 

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นทางบริษัทระบุไว้ว่า ต้องการคนที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไป จะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ได้ เพราะทางบริษัทยินดีทำงานแบบระยะไกลหรืออยู่ที่บ้านได้แบบ 100% และจะมีการพูดคุยกันเป็นรายวันหรือสัปดาห์

 

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากจะลองยื่นสมัคร ตามไปอ่านรายละเอียดและกรอกสมัครได้ที่เว็บไวต์ Bedbile ได้เลย

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...