งานสบาย(ตัว) บริษัทเปิดรับสมัครหัวหน้าวิจัยหนังพร ดูแล้วเก็บข้อมูล รายได้เป็นแสนต่อเดือน

Date:

เค้าว่ากันว่าไม่เลือกงานไม่ยากจน หรือคนเรามักจะมีหนทางไปสู่เส้นทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองเสมอ คงจะไม่มีใครคิดหรอกว่าการดูหนังโป๊เนี่ยจะทำเงินให้ตัวคุณได้เหมือนกันนะ…

 

 

 

ล่าสุดนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เพิ่งประกาศตามหาตัวบุคคลผู้โชคดีที่จะได้รับคัดเลือกเป็นถึง ‘หัวหน้าวิจัยหนังโป๊’ กันเลยทีเดียว

เพราะทางบริษัท Bedbible ที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเซ็กส์ทอย กำลังจะทำการตลาดเชิงลึกด้วยการค้นคว้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนังโป๊

บริษัท Bedbible จึงมีความต้องการผู้ค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสื่อลามกออนไลน์ ด้วยการเปิดข้อเสนอตำแหน่งหัวหน้าวิจัยหนังโป๊ พร้อมกับหน้าที่ในการรวบรวมเก็บข้อมูลสถิติที่บริษัทต้องการศึกษาและมีความเกี่ยวข้องกัน (จะลงข้อมือด้วยมั้ย อันนี้ก็แล้วแต่…)

 

 

อย่างที่เขายกตัวอย่างข้อมูลที่ต้องการก็ได้แก่ ท่าที่ใช้บนเตียง ระยะเวลาในการร่วมรัก จำนวนครั้งที่ถึงจุดสุดยอด อัตรานักแสดงชายกับหญิง รวมถึงสีผม ภาษา และข้อมูลอื่นๆ ที่อยู่ในสื่อลามกเหล่านี้

โดยข้อมูลทั้งหมดจะนำไปจัดทำเป็นรายงานเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มและสถิติของหนังโป๊ออนไลน์

 

 

แน่นอนว่ามีงานก็ต้องมีค่าจ้างให้ บุคคลที่ได้รับตำแหน่งนี้ก็จะมีค่าตอบแทนอยู่ที่ชั่วโมงละ 20 ดอลลาร์ ตกเป็นเงินไทยประมาณ 670 บาท หรือตีเป็นรายเดือนตกอยู่ที่ 3,205 ดอลลาร์ หรือประมาณ 107,745 บาทกันเลยทีเดียว

 

 

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นทางบริษัทระบุไว้ว่า ต้องการคนที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไป จะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ได้ เพราะทางบริษัทยินดีทำงานแบบระยะไกลหรืออยู่ที่บ้านได้แบบ 100% และจะมีการพูดคุยกันเป็นรายวันหรือสัปดาห์

 

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากจะลองยื่นสมัคร ตามไปอ่านรายละเอียดและกรอกสมัครได้ที่เว็บไวต์ Bedbile ได้เลย

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...