งานสบาย(ตัว) บริษัทเปิดรับสมัครหัวหน้าวิจัยหนังพร ดูแล้วเก็บข้อมูล รายได้เป็นแสนต่อเดือน


7 แชร์

เค้าว่ากันว่าไม่เลือกงานไม่ยากจน หรือคนเรามักจะมีหนทางไปสู่เส้นทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองเสมอ คงจะไม่มีใครคิดหรอกว่าการดูหนังโป๊เนี่ยจะทำเงินให้ตัวคุณได้เหมือนกันนะ…

 

 

 

ล่าสุดนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เพิ่งประกาศตามหาตัวบุคคลผู้โชคดีที่จะได้รับคัดเลือกเป็นถึง ‘หัวหน้าวิจัยหนังโป๊’ กันเลยทีเดียว

เพราะทางบริษัท Bedbible ที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเซ็กส์ทอย กำลังจะทำการตลาดเชิงลึกด้วยการค้นคว้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหนังโป๊

บริษัท Bedbible จึงมีความต้องการผู้ค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสื่อลามกออนไลน์ ด้วยการเปิดข้อเสนอตำแหน่งหัวหน้าวิจัยหนังโป๊ พร้อมกับหน้าที่ในการรวบรวมเก็บข้อมูลสถิติที่บริษัทต้องการศึกษาและมีความเกี่ยวข้องกัน (จะลงข้อมือด้วยมั้ย อันนี้ก็แล้วแต่…)

 

 

อย่างที่เขายกตัวอย่างข้อมูลที่ต้องการก็ได้แก่ ท่าที่ใช้บนเตียง ระยะเวลาในการร่วมรัก จำนวนครั้งที่ถึงจุดสุดยอด อัตรานักแสดงชายกับหญิง รวมถึงสีผม ภาษา และข้อมูลอื่นๆ ที่อยู่ในสื่อลามกเหล่านี้

โดยข้อมูลทั้งหมดจะนำไปจัดทำเป็นรายงานเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มและสถิติของหนังโป๊ออนไลน์

 

 

แน่นอนว่ามีงานก็ต้องมีค่าจ้างให้ บุคคลที่ได้รับตำแหน่งนี้ก็จะมีค่าตอบแทนอยู่ที่ชั่วโมงละ 20 ดอลลาร์ ตกเป็นเงินไทยประมาณ 670 บาท หรือตีเป็นรายเดือนตกอยู่ที่ 3,205 ดอลลาร์ หรือประมาณ 107,745 บาทกันเลยทีเดียว

 

 

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นทางบริษัทระบุไว้ว่า ต้องการคนที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไป จะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ได้ เพราะทางบริษัทยินดีทำงานแบบระยะไกลหรืออยู่ที่บ้านได้แบบ 100% และจะมีการพูดคุยกันเป็นรายวันหรือสัปดาห์

 

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากจะลองยื่นสมัคร ตามไปอ่านรายละเอียดและกรอกสมัครได้ที่เว็บไวต์ Bedbile ได้เลย

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ