แม่อวดครรภ์ 37 วีค ลั่นในนี้มีเบบี๋แค่คนเดียว ชาวเน็ตตะลึง เชื่อมีแฝด 4 สุดท้ายออกมาคนเดียวเบิ้มๆ

Date:

คลิปของคุณแม่ตั้งครรภ์รายหนึ่ง กลายเป็นไวรัลบนโซเชียล หลังจากที่เธอเผยว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกเพียงคนเดียว ทว่าขนาดครรภ์ของเธอใหญ่มาก ราวกับมีแฝด 4 ยังไงอย่างงั้น

Renae ได้โพสต์คลิปใน TikTok @mommy1987003 ซึ่งมีคนดูมากกว่า 36 ล้านครั้ง โดยคลิปนี้ เธออวดท้องที่มีอายุครรภ์ได้ 37 สัปดาห์

 

 

เธอบอกว่า ภายในท้องขนาดใหญ่ของเธอนี้ มีเบบี๋อยู่แค่คนเดียวเท่านั้น ทำเอาหลายคนตะลึงหนักมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

มีคนหนึ่งบอกว่า ‘สาบานได้เลยว่าคุณมีแฝด 4 อยู่ในนั้น’

‘น้องออกมาคงพร้อมรับปริญญาระดับมหาลัยแล้วอะ’

‘บอกว่ามีทีมฟุตบอลทั้งทีมก็เชื่อเถอะแบบนี้’

ในขณะที่บางคนก็เป็นห่วงสุขภาพของเธอ รวมไปถึงทารกในครรภ์

 

 

ต่อมา Renae ได้ออกมาตอบความกังวลของคนที่เป็นห่วงเธอว่า เธอเพิ่งไปอัลตราซาวนด์มาเมื่อไม่นานมานี้ ทุกอย่างปกติดี เธอไม่ได้มีภาวะน้ำคร่ำมาก ไม่ได้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทั้งเธอและลูกต่างแข็งแรงสมบูรณ์ดี

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Renae ก็ได้โพสต์คลิปอัปเดตครรภ์ของเธอเรื่อยๆ และเธอย้ำเสมอว่า ในท้องของเธอมีทารกแค่คนเดียวจริงๆ แต่หลายคนก็ยังคาใจ และไม่อยากเชื่อในนั้นจะมีเด็กแค่คนเดียว พวกเขาเชื่อว่ามีทารกแฝด

กระทั่งช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ Renae ได้เข้ารับการผ่าตัดคลอด แล้วเธอไม่ลืมที่จะอัปเดตให้ผู้ติดตามได้ดูด้วย โดยโชว์ให้ดูว่า เธอได้ลูกชายคนเดียวจริงๆ

 

 

สำหรับลูกชายคนนี้ของ Renae เขามีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าทารกแรกเกิดทั่วไป โดยมีน้ำหนัก 4.3 กิโลกรัม สูง 57 เซนติเมตร ซึ่งคุณแม่ยังบอกอีกว่า ศีรษะโต ๆ ของลูกน้อยนั้น วัดได้ถึง 38.1 เซนติเมตรเลยทีเดียว

 

เบบี๋น้อยในวัย 10 วัน

 

Renae เปรียบเทียบท้องของเธอก่อนและหลังคลอด

 

คลิป Renae อวดครรภ์ 37 สัปดาห์

@mommy1987003

#greenscreen

♬ yeah you did that – ☻︎

ชมคลิป TikTok / @mommy1987003

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...