แม่อวดครรภ์ 37 วีค ลั่นในนี้มีเบบี๋แค่คนเดียว ชาวเน็ตตะลึง เชื่อมีแฝด 4 สุดท้ายออกมาคนเดียวเบิ้มๆ

Date:

คลิปของคุณแม่ตั้งครรภ์รายหนึ่ง กลายเป็นไวรัลบนโซเชียล หลังจากที่เธอเผยว่า กำลังตั้งครรภ์ลูกเพียงคนเดียว ทว่าขนาดครรภ์ของเธอใหญ่มาก ราวกับมีแฝด 4 ยังไงอย่างงั้น

Renae ได้โพสต์คลิปใน TikTok @mommy1987003 ซึ่งมีคนดูมากกว่า 36 ล้านครั้ง โดยคลิปนี้ เธออวดท้องที่มีอายุครรภ์ได้ 37 สัปดาห์

 

 

เธอบอกว่า ภายในท้องขนาดใหญ่ของเธอนี้ มีเบบี๋อยู่แค่คนเดียวเท่านั้น ทำเอาหลายคนตะลึงหนักมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

มีคนหนึ่งบอกว่า ‘สาบานได้เลยว่าคุณมีแฝด 4 อยู่ในนั้น’

‘น้องออกมาคงพร้อมรับปริญญาระดับมหาลัยแล้วอะ’

‘บอกว่ามีทีมฟุตบอลทั้งทีมก็เชื่อเถอะแบบนี้’

ในขณะที่บางคนก็เป็นห่วงสุขภาพของเธอ รวมไปถึงทารกในครรภ์

 

 

ต่อมา Renae ได้ออกมาตอบความกังวลของคนที่เป็นห่วงเธอว่า เธอเพิ่งไปอัลตราซาวนด์มาเมื่อไม่นานมานี้ ทุกอย่างปกติดี เธอไม่ได้มีภาวะน้ำคร่ำมาก ไม่ได้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทั้งเธอและลูกต่างแข็งแรงสมบูรณ์ดี

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Renae ก็ได้โพสต์คลิปอัปเดตครรภ์ของเธอเรื่อยๆ และเธอย้ำเสมอว่า ในท้องของเธอมีทารกแค่คนเดียวจริงๆ แต่หลายคนก็ยังคาใจ และไม่อยากเชื่อในนั้นจะมีเด็กแค่คนเดียว พวกเขาเชื่อว่ามีทารกแฝด

กระทั่งช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ Renae ได้เข้ารับการผ่าตัดคลอด แล้วเธอไม่ลืมที่จะอัปเดตให้ผู้ติดตามได้ดูด้วย โดยโชว์ให้ดูว่า เธอได้ลูกชายคนเดียวจริงๆ

 

 

สำหรับลูกชายคนนี้ของ Renae เขามีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าทารกแรกเกิดทั่วไป โดยมีน้ำหนัก 4.3 กิโลกรัม สูง 57 เซนติเมตร ซึ่งคุณแม่ยังบอกอีกว่า ศีรษะโต ๆ ของลูกน้อยนั้น วัดได้ถึง 38.1 เซนติเมตรเลยทีเดียว

 

เบบี๋น้อยในวัย 10 วัน

 

Renae เปรียบเทียบท้องของเธอก่อนและหลังคลอด

 

คลิป Renae อวดครรภ์ 37 สัปดาห์

@mommy1987003

#greenscreen

♬ yeah you did that – ☻︎

ชมคลิป TikTok / @mommy1987003

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...