สาวโป๊ะแรงมาก เผลออัดคลิปนินทาบริษัทใหม่ อดได้งาน แถมบอสปัจจุบันรู้ว่าจะลาออก


ใครเป็นสายขี้เม้า ขอเตือนเลยว่า อย่ามาอ๊อง ไม่งั้นคุณอาจจะโป๊ะได้ เหมือนกับเคสของหญิงสาวรายนี้

Chaylene Martine เจ้าของบัญชี TikTok @chayjordan กำลังจะสมัครเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน SkyWest ในสหรัฐอเมริกา โดยเธอจะต้องอัดคลิปแนะนำตัวเองและตอบคำถามต่างๆ แล้วส่งไปให้บริษัท

 

 

Chaylene ได้ขอให้เพื่อนช่วยถามคำถามตามที่ทางบริษัทส่งมาให้ แต่จะด้วยความตื่นเต้นมากเกินไปหรืออะไรสักอย่าง หญิงสาวเผลอกดอัดคลิปโดยไม่รู้ตัว

ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวนั้น หากกดอัดคลิปไปแล้ว จะไม่สามารถทำการแก้ไขใดๆ ได้  นั่นหมายความว่า ผู้สมัครมีโอกาสเพียงครั้งเดียว

 

 

เนื่องจาก Chaylene ไม่รู้ว่าได้กดอัดคลิปไปแล้ว ดังนั้นระหว่างที่ซ้อมตอบคำถาม เธอคิดว่ากำลังซ้อมอยู่ จึงได้พูดวิจารณ์ติดตลกเกี่ยวกับคำถามบางข้อของบริษัท

 

 

Chaylene บอกว่า “นี่เป็นคำถามที่งี่เง่าที่สุดที่ฉันเคยอ่านในชีวิต จะตอบยังไงดีล่ะ แถมยังต้องบันทึกสิ่งที่ตัวเองกำลังพูด มันน่าอึดอัดใจจริงๆ”

ขณะเดียวกัน หญิงสาวก็หยิบลิปสติกขึ้นมาทาปากเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอัดคลิป แต่ทันใดนั้น Chaylene ก็ถึงกับหน้าถอดสี เพราะคลิปถูกอัดไปสักพักหนึ่งแล้ว และคำพูดของเธอก่อนหน้านี้ ก็ถูกบันทึกไว้หมด

 

คลิป Chaylene เผลอนินทาบริษัทใหม่

@chayjordan_

def not getting the job. sorry skywest #hireme #flightattendant #skywestairlines @SkyWest Airlines

♬ original sound – chayjordan_

 

หลังจากอึ้งไปได้สักพัก Chaylene ก็รีบพูดขอโทษ “โอ้! ไม่นะ ฉันขอโทษ ฉันไม่รู้ว่ามันกำลังบันทึกอยู่ ฉันกำลังฝึกอยู่ ขอโทษค่ะ” แล้วคลิปนั้นก็ตัดจบไป ซึ่งโอกาสที่เธอจะได้งานนี้ ก็คงจบลงไปด้วย

ต่อมา Chaylene ได้นำคลิปนี้โพสต์ลง TikTok  @chayjordan พร้อมแคปชั่น “ไม่ได้งานแน่นอน ขอโทษทาง SkyWest ด้วยนะคะ” และคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัล โดยมีคนเข้าไปให้กำลังใจเธอเพียบ

 

 

แต่ดูเหมือนความซวยของ Chaylene ไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะเมื่อคลิปของเธอกลายเป็นไวรัล ทั้งเพื่อนร่วมงานและเจ้านายที่เธอทำงานปัจจุบัน ก็ได้เห็นคลิปนั้นด้วย

นั่นเท่ากับว่า เพื่อร่วมงานและเจ้านายรู้แล้วว่าเธอกำลังคิดที่จะลาออก เรียกได้ว่าเป็นการโป๊ะอย่างแรงเลยทีเดียว ชวดงานไหม่ไม่พอ ยังต้องกลับไปทำงานที่เดิมท่ามกลางบรรยากาศที่น่ากระอักกระอ่วน

 

 

ที่มา indy100, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format