สาวโป๊ะแรงมาก เผลออัดคลิปนินทาบริษัทใหม่ อดได้งาน แถมบอสปัจจุบันรู้ว่าจะลาออก

Date:

ใครเป็นสายขี้เม้า ขอเตือนเลยว่า อย่ามาอ๊อง ไม่งั้นคุณอาจจะโป๊ะได้ เหมือนกับเคสของหญิงสาวรายนี้

Chaylene Martine เจ้าของบัญชี TikTok @chayjordan กำลังจะสมัครเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน SkyWest ในสหรัฐอเมริกา โดยเธอจะต้องอัดคลิปแนะนำตัวเองและตอบคำถามต่างๆ แล้วส่งไปให้บริษัท

 

 

Chaylene ได้ขอให้เพื่อนช่วยถามคำถามตามที่ทางบริษัทส่งมาให้ แต่จะด้วยความตื่นเต้นมากเกินไปหรืออะไรสักอย่าง หญิงสาวเผลอกดอัดคลิปโดยไม่รู้ตัว

ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวนั้น หากกดอัดคลิปไปแล้ว จะไม่สามารถทำการแก้ไขใดๆ ได้  นั่นหมายความว่า ผู้สมัครมีโอกาสเพียงครั้งเดียว

 

 

เนื่องจาก Chaylene ไม่รู้ว่าได้กดอัดคลิปไปแล้ว ดังนั้นระหว่างที่ซ้อมตอบคำถาม เธอคิดว่ากำลังซ้อมอยู่ จึงได้พูดวิจารณ์ติดตลกเกี่ยวกับคำถามบางข้อของบริษัท

 

 

Chaylene บอกว่า “นี่เป็นคำถามที่งี่เง่าที่สุดที่ฉันเคยอ่านในชีวิต จะตอบยังไงดีล่ะ แถมยังต้องบันทึกสิ่งที่ตัวเองกำลังพูด มันน่าอึดอัดใจจริงๆ”

ขณะเดียวกัน หญิงสาวก็หยิบลิปสติกขึ้นมาทาปากเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอัดคลิป แต่ทันใดนั้น Chaylene ก็ถึงกับหน้าถอดสี เพราะคลิปถูกอัดไปสักพักหนึ่งแล้ว และคำพูดของเธอก่อนหน้านี้ ก็ถูกบันทึกไว้หมด

 

คลิป Chaylene เผลอนินทาบริษัทใหม่

@salamiiqueen

def not getting the job. sorry skywest #hireme #flightattendant #skywestairlines @SkyWest Airlines

♬ original sound – salamiqueen

 

หลังจากอึ้งไปได้สักพัก Chaylene ก็รีบพูดขอโทษ “โอ้! ไม่นะ ฉันขอโทษ ฉันไม่รู้ว่ามันกำลังบันทึกอยู่ ฉันกำลังฝึกอยู่ ขอโทษค่ะ” แล้วคลิปนั้นก็ตัดจบไป ซึ่งโอกาสที่เธอจะได้งานนี้ ก็คงจบลงไปด้วย

ต่อมา Chaylene ได้นำคลิปนี้โพสต์ลง TikTok  @chayjordan พร้อมแคปชั่น “ไม่ได้งานแน่นอน ขอโทษทาง SkyWest ด้วยนะคะ” และคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัล โดยมีคนเข้าไปให้กำลังใจเธอเพียบ

 

 

แต่ดูเหมือนความซวยของ Chaylene ไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะเมื่อคลิปของเธอกลายเป็นไวรัล ทั้งเพื่อนร่วมงานและเจ้านายที่เธอทำงานปัจจุบัน ก็ได้เห็นคลิปนั้นด้วย

นั่นเท่ากับว่า เพื่อร่วมงานและเจ้านายรู้แล้วว่าเธอกำลังคิดที่จะลาออก เรียกได้ว่าเป็นการโป๊ะอย่างแรงเลยทีเดียว ชวดงานไหม่ไม่พอ ยังต้องกลับไปทำงานที่เดิมท่ามกลางบรรยากาศที่น่ากระอักกระอ่วน

 

 

ที่มา indy100, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...