พ่อผิดหวังในตัวลูกชาย อายุใกล้ 30 แล้วยังไม่มีเมียสักที ดื่มยาฆ่าแมลงประชดชีวิต

Date:

เมื่อชีวิตของเราเติบโตขึ้น คนในครอบครัวต่างคาดหวังให้เรามีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทั่วโลก คนทยอยมีครอบครัวน้อยลง แต่งงานกันน้อยลง และมีลูกน้อยลง

 

 

เหตุการณ์ในวันที่ 22 มกราคม 2021 มีรายงานข่าวระบุว่าพบชายชาวจีนพยายามฆ่าตัวตาย หลังจากที่รู้สึกผิดหวังในตัวลูกชายวัยใกล้ 30 ที่ยังไม่แต่งงานมีครอบครัวสักที

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้เป็นพ่อยื่นจดหมายลาตายให้ตำรวจใกล้สถานีรถไฟในนครเซียงไฮ้ ก่อนที่เขาจะล้มฟุบหมดสติลงไปกับพื้นทันที

ในรายงานข่าวระบุว่าเขาดื่มยาฆ่าแมลงไปจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเรียกรถพยาบาลมาเพื่อปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อไปรักษาเป็นการด่วน

 

 

ผิดหวังที่ลูกชายไม่แต่งงานสักที

จุดเริ่มต้นมันมาจากการที่พ่อไปเดินทางไปเยี่ยมลูกชายที่ทำงานอยู่ในนครเซี่ยงไฮ้ แต่แล้วเมื่อพ่อได้รู้ว่าลูกชายยังไม่แต่งงานมีครอบครัวทั้งที่อายุใกล้ 30 แล้ว เขาจึงรู้สึกผิดหวังมากๆ ก็เลยดื่มยาฆ่าแมลงประชดชีวิต

อย่างไรก็ดี อาการของพ่อพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังคงพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป

 

 

สาเหตุที่ลูกชายไม่แต่งงานเพราะไม่มีเงิน

ชาวเน็ตจีนบางส่วนระบุถึงสาเหตุที่พบในจดหมายลาตายของพ่อ ระบุเอาไว้ว่า…

“เอ็งยังหาเงินทั้งที่ทำงานในเซี่ยงไฮ้ไม่ได้ แถมยังใช้เงินพ่อเงินแม่ไปเยอะเพื่อหาเมียแต่ยังไม่มีสักที คนในหมู่บ้านที่อายุเท่ากันมีลูกมีหลานเต็มบ้านเต็มเมืองแล้ว

พ่อรู้สึกอายชาวบ้านเขาที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป เอ็งเป็นผู้ใหญ่อายุ 29 แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลย ย่าเอ็งจะอายุ 90 ในปีนี้แล้วนะ…”

 

 

ชาวเน็ตจึงเข้าใจว่าที่คุณพ่อรู้สึกผิดหวังในตัวลูกชายนั้น ไม่เพียงแต่จะครองโสดแต่เป็นเพราะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งแต่ที่มาทำงานในเมืองใหญ่ แถมยังใช้เงินพ่อแม่เพื่อหาเมียไม่ได้อีก

 

ที่มา: sina, knews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...