พ่อผิดหวังในตัวลูกชาย อายุใกล้ 30 แล้วยังไม่มีเมียสักที ดื่มยาฆ่าแมลงประชดชีวิต

Date:

เมื่อชีวิตของเราเติบโตขึ้น คนในครอบครัวต่างคาดหวังให้เรามีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทั่วโลก คนทยอยมีครอบครัวน้อยลง แต่งงานกันน้อยลง และมีลูกน้อยลง

 

 

เหตุการณ์ในวันที่ 22 มกราคม 2021 มีรายงานข่าวระบุว่าพบชายชาวจีนพยายามฆ่าตัวตาย หลังจากที่รู้สึกผิดหวังในตัวลูกชายวัยใกล้ 30 ที่ยังไม่แต่งงานมีครอบครัวสักที

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้เป็นพ่อยื่นจดหมายลาตายให้ตำรวจใกล้สถานีรถไฟในนครเซียงไฮ้ ก่อนที่เขาจะล้มฟุบหมดสติลงไปกับพื้นทันที

ในรายงานข่าวระบุว่าเขาดื่มยาฆ่าแมลงไปจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเรียกรถพยาบาลมาเพื่อปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อไปรักษาเป็นการด่วน

 

 

ผิดหวังที่ลูกชายไม่แต่งงานสักที

จุดเริ่มต้นมันมาจากการที่พ่อไปเดินทางไปเยี่ยมลูกชายที่ทำงานอยู่ในนครเซี่ยงไฮ้ แต่แล้วเมื่อพ่อได้รู้ว่าลูกชายยังไม่แต่งงานมีครอบครัวทั้งที่อายุใกล้ 30 แล้ว เขาจึงรู้สึกผิดหวังมากๆ ก็เลยดื่มยาฆ่าแมลงประชดชีวิต

อย่างไรก็ดี อาการของพ่อพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังคงพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป

 

 

สาเหตุที่ลูกชายไม่แต่งงานเพราะไม่มีเงิน

ชาวเน็ตจีนบางส่วนระบุถึงสาเหตุที่พบในจดหมายลาตายของพ่อ ระบุเอาไว้ว่า…

“เอ็งยังหาเงินทั้งที่ทำงานในเซี่ยงไฮ้ไม่ได้ แถมยังใช้เงินพ่อเงินแม่ไปเยอะเพื่อหาเมียแต่ยังไม่มีสักที คนในหมู่บ้านที่อายุเท่ากันมีลูกมีหลานเต็มบ้านเต็มเมืองแล้ว

พ่อรู้สึกอายชาวบ้านเขาที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป เอ็งเป็นผู้ใหญ่อายุ 29 แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลย ย่าเอ็งจะอายุ 90 ในปีนี้แล้วนะ…”

 

 

ชาวเน็ตจึงเข้าใจว่าที่คุณพ่อรู้สึกผิดหวังในตัวลูกชายนั้น ไม่เพียงแต่จะครองโสดแต่เป็นเพราะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งแต่ที่มาทำงานในเมืองใหญ่ แถมยังใช้เงินพ่อแม่เพื่อหาเมียไม่ได้อีก

 

ที่มา: sina, knews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...