สองวัยรุ่นเลือดร้อน ถือมีดไล่แทงผู้จัดการมัสยิด เหตุ “เปลี่ยนรหัสไฟไว”

Date:

นี่เป็นคลิปที่เป็นไวรัลในอินโดนีเซีย ความยาว 19 วินาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในมัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองเมดาน โดยมีสาเหตุมาจากไวไฟ

ในคลิปจะเห็นชาย 3 คน วิ่งอยู่ที่โถงทางเดินของมัสยิด โดยมีลักษณะเหมือนกับว่าชายคนแรกกำลังวิ่งหนี ส่วนอีก 2 คน วิ่งตามพร้อมกับถือมีดในมือ

 

 

ภายหลังมีการเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2021 เป็นการทะเลาะวิวาทระหว่างชายวัยรุ่น 2 คน กับผู้จัดการของมัสยิด

สำหรับสาเหตุของการทะเลาะวิวาทเดือดนี้ เกิดจากการที่ผู้จัดการของมัสยิดเปลี่ยนรหัสไวไฟ ทำให้ชายวัยรุ่นไม่พอใจ จึงเกิดการไล่ทำร้ายตามทีปรากฏในคลิป

 

 

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ เนื่องจากผู้จัดการของมัสยิดหนีไปซ่อนตัวในจุดที่ 2 วัยรุ่นหาไม่เจอ ขณะเดียวกัน คนที่เหตุการณ์ก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เพียงไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาควบคุมตัวชายวัยรุ่น 2 คนนี้ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...