สองวัยรุ่นเลือดร้อน ถือมีดไล่แทงผู้จัดการมัสยิด เหตุ “เปลี่ยนรหัสไฟไว”

Date:

นี่เป็นคลิปที่เป็นไวรัลในอินโดนีเซีย ความยาว 19 วินาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในมัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองเมดาน โดยมีสาเหตุมาจากไวไฟ

ในคลิปจะเห็นชาย 3 คน วิ่งอยู่ที่โถงทางเดินของมัสยิด โดยมีลักษณะเหมือนกับว่าชายคนแรกกำลังวิ่งหนี ส่วนอีก 2 คน วิ่งตามพร้อมกับถือมีดในมือ

 

 

ภายหลังมีการเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2021 เป็นการทะเลาะวิวาทระหว่างชายวัยรุ่น 2 คน กับผู้จัดการของมัสยิด

สำหรับสาเหตุของการทะเลาะวิวาทเดือดนี้ เกิดจากการที่ผู้จัดการของมัสยิดเปลี่ยนรหัสไวไฟ ทำให้ชายวัยรุ่นไม่พอใจ จึงเกิดการไล่ทำร้ายตามทีปรากฏในคลิป

 

 

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ เนื่องจากผู้จัดการของมัสยิดหนีไปซ่อนตัวในจุดที่ 2 วัยรุ่นหาไม่เจอ ขณะเดียวกัน คนที่เหตุการณ์ก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เพียงไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาควบคุมตัวชายวัยรุ่น 2 คนนี้ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...